Bệnh đau đầu – Cam kết điều trị hiệu quả

Theo GS Randolph W.Evans (GS chuyên ngành Thần kinh học tại trường Đại học y khoa Houston và trường Đại học y khoa Baylor bang Texas – Hoa Kỳ; Trưởng khoa thần kinh Bệnh viện Park Plaza, thành viên hiệp hội đau đầu của Hoa kỳ và thành viên hiệp hội thần kinh Hoa Kỳ) :

• 90% đàn ông và 95% phụ nữ có những cơn đau đầu vô cớ trong năm.
  • 09% người trưởng thành mắc bệnh đau đầu làm cho bệnh lý đau đầu là nguyên nhân phổ biến nhất khi bệnh nhân đi khám bệnh.
  • Bệnh lý đau đầu trong các trường y và ngay cả bệnh nhân cũng chưa được quan tâm đúng mức. Nhiều thầy thuốc cũng chưa hứng thú với bênh lý đau đầu.

Benh vien 22-12 | Benh dau dau cam ket dieu tri hieu qua

Theo hiệp hội đau đầu quốc tế (International Headache Society) đau đầu được phân loại theo cách phổ biến nhất chia làm 2 loại. Đó là đau đầu nguyên phát (Primary headaches) và đau đầu thứ phát (Secondary headaches).

Trong các loại đau đầu có những loại ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống. Tổ chức y tế thế giới đã xếp hạng đau đầu căn nguyên mạch máu (Migraine) là nguyên nhân phổ biến ảnh hưởng tới chất lượng sống người bệnh (WHO, World Health Report, 2001)

Tóm lại, đau đầu là một triệu chứng phổ biến nhưng lại tiềm ẩn bên trong những dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm mà bạn không ngờ đến. Cơn đau khiến bạn cực kỳ khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, muốn dứt khỏi cơn đau đầu, người bệnh cần được chẩn đoán chính xác nguyên nhân và chữa trị đúng cách.

Để có chẩn đoán chính xác và biện pháp điều trị hiệu quả bệnh lý đau đầu cần có sự phối hợp tốt giữa bệnh nhân và bác sĩ chuyên khoa.

Hiện nay, Bệnh viện 22-12 đã triển khai Phòng khám nội thần kinh. Cam kết điều trị hiệu quả bệnh đau đầu, mất ngủ và các bệnh lý nội thần kinh như:

• Đau đầu, chóng mặt, mất thăng bằng, ù tai.
  • Mất ngủ, suy nhược thần kinh, thiểu năng tuần hoàn não.
  • Đau mặt (đau dây V), liệt mặt (liệt dây VII).
  • Kiểm soát những cơn đau mãn tính: Đau lưng, đau cổ, vai, cánh tay, đau dây thần kinh tọa, đau do ung thư…
  • Tai biến mạch máu, động kinh và các bệnh nội thần kinh khác.

Quý khách vui lòng liên hệ 0769.115.115 hoặc fanpage Bệnh viện 22-12 để được tư vấn.