Gói dịch vụ

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Với sứ mệnh “ Vì sức khỏe của bạn và gia đình”, đội ngũ y bác sĩ và toàn thể nhân viên của Bệnh viện 22-12 luôn nỗ lực nhằm mang đến dịch vụ y khoa với giá cả hợp lý và phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo đến Quý khách hàng. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mong muốn được lấy mẫu xét nghiệm tại nhà để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch bệnh, bệnh viện 22-12 đã triển khai và cung cấp dịch vụ “Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà” giúp khách hàng thuận tiện hơn trong chữa bệnh và đặc biệt không phải đến bệnh viện, ngoại trừ các tình huống đặc biệt.

Dịch vụ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ của Bệnh viện 22-12

NHANH CHÓNG: Lấy máu tại nhà chỉ mất thời gian 5-10 phút. Thông báo kết quả xét nghiệm sẽ được trả tận nhà hoặc qua email cho quý khách.
CHÍNH XÁC: Hệ thống Labo xét nghiệm đồng bộ, hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao đem lại kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác.
TIỆN LỢI: Được chọn thời gian khám phù hợp với từng khách hàng, không cần đến bệnh viện, đảm bảo an toàn chăm sóc sức khỏe trong mùa dịch.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:(0258) 352 8857 – 0769 115 115

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện 22-12
Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

https://www.facebook.com/benhvien2212

Share on facebook
Share on twitter
Share on google

Đăng ký nhận tin

Đường link hữu ích

Vị trí bệnh viện 22-12

© Bệnh viện 22-12 | VK Hospital | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang