Gói dịch vụ

Thai sản trọn gói

Người xưa có câu “con cái là lộc trời cho”. Quả thât, con cái là tài sản vô giá, là niềm hạnh phúc của những người làm cha làm mẹ. Với dịch vụ thai sản trọn gói chất lượng cao, Bệnh viện 22-12 mong muốn được cùng bạn chia sẻ niềm vui đó và chắc chắn rằng, từng giây từng phút đợi chờ con yêu chào đời sẽ trở thành những trải nghiệm tuyệt vời và hứng khởi nhất trong cuộc đời.

Thai kỳ là giai đoạn rất quan trọng đối với sức khỏe của mẹ và bé. Để bé phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho tới lúc chào đời, bạn cần lựa chọn chế độ dưỡng thai và có sự theo dõi chuyên nghiệp nhất.

Thấu hiểu nỗi lo đó, Bệnh viện 22-12 mang tới dịch vụ thai sản trọn gói với chế độ chăm sóc đặc biệt, hoàn hảo nhất, giúp cho mẹ bầu và gia đình giải tỏa hoàn toàn nỗi băn khoăn trong suốt thời kỳ mang thai và vượt cạn:

– Được các chuyên gia sản phụ khoa giàu kinh nghiệm của Bệnh viện 22-12 trực tiếp thăm khám, tư vấn và theo sát suốt thai kỳ.

– Hưởng trọn vẹn quyền lợi sử dụng các dịch vụ chăm sóc thai kỳ như: thăm khám định kỳ với bác sỹ sản khoa, siêu âm thai, xét nghiệm thường quy, theo dõi tim thai, tiêm phòng…

– Đảm bảo nắm bắt được mọi chuyển biến trong cơ thể mẹ, phát hiện và xử lý kịp thời các nguy cơ và ngăn chặn những dấu hiệu bất lợi ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và thai nhi

– Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, phòng lưu bệnh được trang bị đầy đủ tiện nghi như: ti vi, truyền hình cáp, máy điều hòa, tủ lạnh, kết nối wifi miễn phí, chuông bấm gọi điều dưỡng, nhà vệ sinh riêng, hệ thống nước nóng lạnh, ghế sofa, tủ đựng đồ cá nhân …

Tính ưu việt của dịch vụ chăm sóc thai sản trọn gói tại Bệnh viện 22-12

– Được linh động lựa chọn gói chăm sóc thai sản phù hợp theo tuổi thai, loại phòng lưu bệnh theo yêu cầu.

– Được quyền hủy dịch vụ đăng ký ban đầu vì lý do cá nhân (mất phí 10%)

– Được hoàn trả chi phí còn lại khi xảy ra biến chứng sản khoa hay trong trường hợp bất khả kháng (không mất phí)

– Được nhắc lịch khám định kỳ và có nhân viên hướng dẫn tận tình, chu đáo mỗi lần đi thăm khám.

Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0769 115 115 – (0258) 352 8857 để biết thêm thông tin chi tiết & đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện 22-12
Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

https://www.facebook.com/benhvien2212

Share on facebook
Share on twitter
Share on google

Đăng ký nhận tin

Đường link hữu ích

Vị trí bệnh viện 22-12

© Bệnh viện 22-12 | VK Hospital | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang