Gói dịch vụ

Khám sức khỏe tiền hôn nhân

Bệnh viện 22-12 | Khám sức khỏe tiền hôn nhân nữ

Bệnh viện 22-12 | Khám sức khỏe tiền hôn nhân nam

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là gì?

Khám tiền hôn nhân giúp đánh giá sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản cho các cặp đôi, nhằm chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với sức khỏe toàn diện và những đứa con sinh ra khỏe mạnh.

Tại sao cần khám sức khỏe tiền hôn nhân?

Dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân là một dịch vụ mới tại bệnh viện 22-12. Đây là dịch vụ quan trọng vì khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp những bạn trẻ chuẩn bị kết hôn có thể bước vào đời sống vợ chồng một cách tự tin với lối sống tình dục an toàn, sẵn sàng chào đón một em bé khỏe mạnh.

Các bác sĩ khuyến cáo, đối với những người vốn chưa có kinh nghiệm trong đời sống tình dục trước đó, khám sức khỏe tiền hôn nhân và nhận được sự tư vấn của bác sĩ sẽ giúp bạn trẻ chuẩn bị kiến thức, tâm lý đúng cho cuộc sống tình dục vợ chồng, tránh được những rắc rối trong đời sống tình dục, những bệnh tật mới xuất hiện liên quan đến đường sinh sản hoặc xuất hiện những hậu quả của các bệnh tật có từ trước ảnh hưởng đến sự sinh sản, thai nghén.

Với những cặp đôi đang muốn có con, khám tiền hôn nhân là sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình sinh nở và đẻ ra những đứa con khỏe mạnh. Khám tiền hôn nhân giúp phát hiện và điều trị sớm (nếu có thể) một số bệnh tật có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, mang thai, sinh đẻ về sau.

Ngoài ra, điều này cũng một phần giúp phụ nữ kiểm soát sự mang thai, thời điểm có con và số lượng con cái một cách tốt nhất.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân cần chuẩn bị gì?

Để việc thăm khám thuận lợi cũng như cho kết quả chính xác nhất, các cặp đôi cần lưu ý một số điều sau trước khi đi khám sức khỏe tiền hôn nhân:

  • Sáng hôm đi khám nên nhịn ăn để lấy máu làm xét nghiệm cho kết quả chính xác
  • Cung cấp cho bác sĩ đầy đủ thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe hiện tại (kinh nguyệt, thai nghén, xuất tinh,…)
  • Nữ giới không khám khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang đặt thuốc âm đạo.
  • Không quan hệ tình dục trước khi khám ít nhất 3 ngày.
  • Trao đổi với bác sĩ những vấn đề sức khỏe của mình.

Khi cung cấp đầy đủ thông tin cũng như những lưu ý cần thiết sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe và không làm ảnh hưởng đến kết quả thăm khám.

Xem thêm thông tin tại: https://benhvien22-12.com/goi-kham-suc-khoe-tien-hon-nhan-tai-benh-vien-22-12/

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện 22-12
Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

https://www.facebook.com/benhvien2212

Share on facebook
Share on twitter
Share on google

Đăng ký nhận tin

Đường link hữu ích

Vị trí bệnh viện 22-12

© Bệnh viện 22-12 | VK Hospital | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang