Kỷ niệm 15 năm ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam

Bảo hiểm Y tế (BHYT) là loại hình bảo hiểm trong chăm sóc sức khỏe do nhà nước tổ chức, là chính sách quan trọng trong hệ thống an sinh xã hội của quốc gia để chăm sóc sức khỏe cho mọi người. BHYT đã giúp nhiều người vượt qua khó khăn khi chẳng may ốm đau, tai nạn. tham gia bhyt được xem là một hình thức tiết kiệm “đóng góp khi lành, để dành khi ốm”, nhằm chia sẻ rủi ro bệnh tật và giảm bớt gánh nặng về kinh tế khi không may bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn kể cả những bệnh hiểm nghèo, chi phí lớn..
Tại Bệnh viện 22-12 áp dụng chế độ bảo hiểm y tế (BHYT) thông tuyến. Người dân có BHYT dù đăng ký ở bất cứ cơ sở y tế tuyến nào, khi đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện 22-12 đều được thanh toán theo mức hưởng BHYT của thẻ được cấp (kể cả khám ngoại trú và điều trị nội trú).
Bệnh nhân được hưởng toàn bộ các chi phí nằm trong phạm vi thanh toán BHYT, bao gồm:
+ Phẫu thuật, thủ thuật
+ Xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng
+ Thuốc, Vật tư y tế
Kỷ niệm 15 năm ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam
Nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng thêm những dịch vụ ngoài danh mục BHYT chi trả, bệnh viện sẽ nhiệt tình hỗ trợ để bệnh nhân có được hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất.
Người dân không cần giấy chuyển viện/ chuyển tuyến khi tham gia khám chữa bệnh tại Bệnh viện 22-12. Chỉ cần mang theo BHYT giấy (còn hạn sử dụng), hoặc có thể sử dụng thẻ CCCD có gắn chip đã tích hợp BHYT hoặc điện thoại thông minh có cài ứng dụng VssID hoặc VneID quét mã QR để làm thủ tục khám chữa bệnh mà không cần làm các thủ tục rườm rà khác, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo tối ưu quyền lợi của quý khách khi đi khám chữa bệnh tại bệnh viện.
Hiện nay, Bệnh Viện 22-12 là điểm khám chữa bệnh BHYT với thời gian khám chữa bệnh từ Thứ Hai đến Thứ Bảy (Từ 7 giờ đến 11 giờ 30 – từ 13 giờ 30 đến 17 giờ) và Cấp cứu 24/24. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Tiêu hoá -Gan mật, Cơ – xương – khớp, Ngoại Tiêu hóa, Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Phục hồi chức năng, Nội tiết – Tim mạch, Tai – Mũi – Họng, Răng hàm mặt, Mắt, Nam khoa, Nhi, Sản phụ khoa,… đáp ứng tối đa nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân tỉnh nhà và các khu vực lân cận.
Quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0769 115 115 để được tư vấn!