Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Bệnh viện 22-12, Trung tâm Y tế huyện Vạn Ninh

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2022), chiều 22-2, ông Trần Mạnh Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến thăm, chúc mừng cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện 22-12.

Ông Trần Mạnh Dũng biểu dương những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện đã nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh; mong muốn thời gian tới, bệnh viện tiếp tục phát huy tinh thần lương y như từ mẫu, làm tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân; quan tâm đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng theo hướng điều trị bệnh kết hợp du lịch nghỉ dưỡng.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Bệnh viện 22-12, Trung tâm Y tế huyện Vạn Ninh

Ông Trần Mạnh Dũng tặng hoa chúc mừng lãnh đạo và y, bác sĩ Bệnh viện 22-12.

Bệnh viện 22-12 hiện có quy mô 300 giường bệnh. Năm 2021, đơn vị đã thực hiện khám và điều trị cho hơn 58.000 lượt bệnh nhân; trong đó có hơn 3.000 lượt bệnh nhân điều trị nội trú. Năm 2022, bệnh viện phấn đấu nâng tổng số lượt bệnh nhân đến khám và điều trị tăng hơn 20%; đảm bảo tốt về cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong tỉnh.

. Cùng ngày, bà Phạm Thị Xuân Trang – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Y tế huyện Vạn Ninh.

Bà Phạm Thị Xuân Trang đánh giá cao kết quả thực hiện công tác của Trung tâm Y tế huyện thời gian qua. Bà chúc mừng tập thể y, bác sĩ và người lao động của đơn vị nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam; mong muốn tập thể y, bác sĩ và người lao động của trung tâm tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, thường xuyên trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Dịp này, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng phần quà trị giá 10 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện.

Theo baokhanhhoa.vn