Dịch vụ Test nhanh Covid-19 cho doanh nghiệp

Dịch vụ test nhanh kháng nguyên Covid-19 cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa: “Đơn giản – An toàn – Chi phí hợp lý”

Vừa sản xuất vừa chống dịch là yêu cầu cấp bách của mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân.
– Làm sao để sàng lọc, truy vết các trường hợp nhiễm hoặc nghi nghiễm Covid-19?
– Làm sao để di chuyển hàng nghìn cán bộ nhân viên đến địa điểm lấy mẫu xét nghiệm?
– Làm sao để lựa chọn địa chỉ xét nghiệm uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng?

Hiểu được nỗi trăn trở này, Bệnh viện 22-12 đã cung cấp dịch vụ xét nghiệm nhanh Covid-19 ngay tại văn phòng, xí nghiệp giúp các doanh nghiệp chủ động sàng lọc nhân viên đủ tiêu chuẩn đi làm trở lại, đảm bảo an toàn tại nơi làm việc.
Bệnh viện 22-12 | Dịch vụ test nhanh Covid-19 cho doanh nghiệp

Những lý do nên chọn dịch vụ test nhanh kháng nguyên Covid-19 tại Bệnh viện 22-12:

– Độ chính xác cao nhờ trang thiết bị hiện đại chính hãng, kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo, huấn luyện, trang bị phòng hộ đầy đủ.
– Công tác lấy mẫu xét nghiệm nhanh chóng, an toàn
– Chủ động về địa điểm và thời gian lấy mẫu test Covid-19, không phải xếp hàng chờ đợi lâu.
– Cung cấp kết quả xét nghiệm song ngữ.
– Chi phí hợp lý.

Đối với công ty, xí nghiệp thì đây là cách vừa có thể phòng dịch vừa tổ chức sản xuất, không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh vì thủ tục nhanh chóng, phòng ngừa lây nhiễm chéo khi số ca nhiễm Covid-19 tăng cao trong cộng đồng.

Để được tư vấn báo giá và đặt lịch hẹn, vui lòng liên hệ hotline: 0769 115 115