Thông báo mở rộng khung giờ hoạt động của Khoa Nhi và Trung tâm tiêm chủng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bố mẹ đưa trẻ đến khám bệnh/ tiêm chủng với thời gian linh hoạt, từ ngày 07/03/2022 Bệnh viện 22-12 mở rộng khung giờ hoạt động của Phòng khám Nhi và Trung tâm tiêm chủng như sau:
THÔNG BÁO MỞ RỘNG KHUNG GIỜ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA NHI Thời gian khám bệnh: Từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần
– Trong giờ hành chính: sáng từ 7.00 – 11.30; chiều từ 13.30 – 17.00
– Ngoài giờ hành chính: 17.00 – 19.30
THÔNG BÁO MỞ RỘNG KHUNG GIỜ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA NHI Áp dụng chi trả bảo hiểm y tế theo quy định.
THÔNG BÁO MỞ RỘNG KHUNG GIỜ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA NHITHÔNG BÁO MỞ RỘNG KHUNG GIỜ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA NHI Bệnh viện 22-12 với đội ngũ bác sĩ nhi khoa nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám và khu vực chờ rộng rãi, thoáng mát, có khu vui chơi cho trẻ. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm đưa trẻ đến khám sau giờ hành chính.
THÔNG BÁO MỞ RỘNG KHUNG GIỜ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA NHITHÔNG BÁO MỞ RỘNG KHUNG GIỜ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA NHI Nhi Khoa Bệnh viện 22-12 cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chuyên khoa nhi bao gồm:
THÔNG BÁO MỞ RỘNG KHUNG GIỜ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA NHI Khám lâm sàng các vấn đề liên quan tới hô hấp, tai mũi họng, tiêu hóa, truyền nhiễm… cho trẻ
THÔNG BÁO MỞ RỘNG KHUNG GIỜ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA NHI Các gói khám & tư vấn dinh dưỡng, khám sức khỏe tổng quát cho trẻ
THÔNG BÁO MỞ RỘNG KHUNG GIỜ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA NHI Dịch vụ tiêm chủng
THÔNG BÁO MỞ RỘNG KHUNG GIỜ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA NHI Dịch vụ xét nghiệm cận lâm sàng (xét nghiệm máu, nước tiểu, phân)
THÔNG BÁO MỞ RỘNG KHUNG GIỜ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA NHI Dịch vụ siêu âm, x-quang …
THÔNG BÁO MỞ RỘNG KHUNG GIỜ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA NHITHÔNG BÁO MỞ RỘNG KHUNG GIỜ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA NHI Sạch sẽ, hiện đại, tiện nghi, ân cần sẽ là những điều ba mẹ và các bé được trải nghiệm khi đến với Nhi Khoa Bệnh viện 22-12, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giúp phụ huynh trút bỏ lo lắng về vấn đề sức khỏe của bé yêu.
THÔNG BÁO MỞ RỘNG KHUNG GIỜ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA NHI Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám/ tiêm chủng : (0258) 650 4968
Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857