Bảo hiểm y tế – vì sức khỏe, hạnh phúc mọi gia đình

Với chủ đề “Nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, hướng tới bảo hiểm y tế toàn dân”. Nhằm thực hiện thành công mục tiêu bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân. Bệnh viện 22-12 đã nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh có bảo hiểm.

Bệnh viện 22-12| Vì sức khỏe, hạnh phúc mọi gia đình

Vì mục tiêu bảo vệ và nâng cao sức khỏe toàn dân, ngày 1-7 hằng năm được chọn là Ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam. Từ đó đến nay, chính sách BHYT ngày càng đi vào cuộc sống. Số người tham gia BHYT không ngừng gia tăng. Tất cả hướng tới mục tiêu toàn dân đạt tỉ lệ bao phủ BHYT 95% dân số vào năm 2025.

Bệnh viện 22-12 góp phần nâng cao chất lượng Bảo hiểm y tế.

Giữa năm 2012, Bệnh viện 22-12 đã kí hợp đồng đến bảo hiểm Khánh Hòa. Trở thành nơi khám bệnh dành cho người được hưởng chế độ bảo hiểm. Với chủ đề “Nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, hướng tới bảo hiểm y tế toàn dân”. Nhằm thực hiện thành công mục tiêu BHYT toàn dân. Bệnh viện 22-12 đã nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh. Đã phối hợp với BHYT tỉnh triển khai các giải pháp. Chẳng hạn như cải tiến quy trình, thủ tục khám, chữa bệnh BHYT. Hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Giúp người dân được thụ hưởng một cách tốt nhất các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có bảo hiểm nói riêng.

Bệnh viện 22-12| Vì sức khỏe, hạnh phúc mọi gia đình

Được thành lập vào năm 2010, bệnh viện 22-12 (tiền thân là bv Quân Dân y Khánh Hòa). Qua 12 năm hoạt động đã thực hiện tốt công tác khám và chữa bệnh. Chăm sóc sức khỏe cho người dân trong và ngoài tỉnh. Cơ sở hạ tầng đầy đủ tiện nghi. Khuôn viên sạch sẽ và chất lượng phục vụ tốt với người bệnh. Bệnh viện 22-12 Nha Trang với đội ngũ bác sĩ có bằng cấp cao. Có nhiều kinh nghiệm qua thời gian học tập và làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước. Trang thiết bị hiện đại, cùng các phác đồ điều trị hiệu quả, khoa học. Mang đến dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cao cấp, toàn diện với chi phí hợp lý. Nhờ đầu tư và đi đúng hướng về cơ sở vật chất và đội ngũ công nhân viên, thương hiệu của bệnh viện ngày càng được khẳng định. Số lượng người đến khám bệnh ngày càng tăng.

Liên hệ 0769 115 115 hoặc inbox fanpage để được tư vấn dịch vụ.