Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện 22-12 Khám sức khoẻ miễn phí cho hơn 300 người cao tuổi huyện Diên Khánh

Ngày 16-12, Bệnh viện 22-12 phối hợp với UBND thị trấn Diên Khánh tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho hơn 300 người cao tuổi trên địa bàn thị trấn.

Đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện 22-12 khám sức khoẻ cho người cao tuổi ở huyện Diên Khánh

Những người tham gia khám đợt này được kiểm tra các bệnh lý về: Cơ xương khớp, tăng huyết áp, tim mạch, tiểu đường, bệnh về mắt, đặc biệt là đục thủy tinh thể…Ngoài khám và tư vấn bệnh, các cụ được đo huyết áp, điện tim, test đường huyết, soi đáy mắt. Đợt khám sức khỏe miễn phí trên của bệnh viện nhằm tầm soát và phát hiện sớm bệnh cho người cao tuổi. Qua đó, nâng cao chất lượng cuộc sống, tăng tỷ lệ sống thọ cho người dân; đồng thời góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi ở huyện Diên Khánh nói riêng và của tỉnh nói chung.

Tư vấn các bệnh lý về mắt cho người cao tuổi

Ngoài đợt khám sức khoẻ nhân đạo trên, hàng năm, hưởng ứng các dịp lễ lớn trong năm Bệnh viện 22-12 thường xuyên tổ chức các chương trình miễn phí khám sức khoẻ cho người cao tuổi tại bệnh viện; tư vấn các bệnh lý, hướng dẫn cách chăm sóc thai kỳ cho mẹ bầu…