Bộ 3 vắc xin thần thánh đã sẵn hàng tại Trung tâm tiêm chủng Bệnh viện 22-12

Bộ 3 vắc xin 6in1, Phế cầu, Rota: Trẻ trên 2 tháng tuổi cần tiêm sớm!

BỘ 3 VẮC XIN THẦN THÁNH ĐÃ SẴN HÀNG TẠI TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG | BỆNH VIỆN 22-12 Để đáp ứng nhu cầu tiêm chủng vắc xin cho bé của các bậc phụ huynh, Trung tâm Tiêm chủng | Bệnh viện 22-12 đã kịp thời bổ sung bộ 3 Vắc xin 6in1, Phế cầu, Rota được sử dụng cho trẻ em từ 2 tháng tuổi trở lên. Hãy đăng ký tiêm ngay hoặc inbox để được tư vấn phác đồ tiêm cụ thể.
BỘ 3 VẮC XIN THẦN THÁNH ĐÃ SẴN HÀNG TẠI TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG | BỆNH VIỆN 22-12 Vắc xin 6in1 Infanrix: Tạo miễn dịch chủ động phòng 6 bệnh Bạch hầu, Ho gà, Uốn ván, Bại liệt, Viêm gan B, Hib.
BỘ 3 VẮC XIN THẦN THÁNH ĐÃ SẴN HÀNG TẠI TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG | BỆNH VIỆN 22-12 Vắc xin Rotarix: Phòng tiêu chảy do Rotavirus
BỘ 3 VẮC XIN THẦN THÁNH ĐÃ SẴN HÀNG TẠI TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG | BỆNH VIỆN 22-12 Vắc xin Phế cầu Synflorix: Phòng viêm phổi, viêm màng não, viêm tai giữa, nhiễm trùng máu do vi khuẩn phế cầu.
BỘ 3 VẮC XIN THẦN THÁNH ĐÃ SẴN HÀNG TẠI TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG | BỆNH VIỆN 22-12 Để đăng ký lịch tiêm chủng, quý khách vui lòng liên hệ hotline tiêm chủng: (0258) 650 4968

BỘ 3 VẮC XIN THẦN THÁNH ĐÃ SẴN HÀNG TẠI TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG | BỆNH VIỆN 22-12 Những lý do bạn nên lựa chọn Trung tâm tiêm chủng – Bệnh viện 22-12 cho bé yêu của mình:
BỘ 3 VẮC XIN THẦN THÁNH ĐÃ SẴN HÀNG TẠI TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG | BỆNH VIỆN 22-12 Bé được khám trước tiêm kỹ lưỡng, sàng lọc mọi vấn đề liên quan tới sức khỏe của bé để đảm bảo an toàn khi tiêm chủng
BỘ 3 VẮC XIN THẦN THÁNH ĐÃ SẴN HÀNG TẠI TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG | BỆNH VIỆN 22-12 Vắc xin được bảo quản trong tủ chuyên dụng ở mức nhiệt tiêu chuẩn từ 2 – 8 độ C, chỉ bỏ ra ngoài khi tới lượt tiêm của bé. Ba mẹ được kiểm tra đủ thông tin của vắc xin và hạn sử dụng trước khi tiến hành tiêm cho trẻ
BỘ 3 VẮC XIN THẦN THÁNH ĐÃ SẴN HÀNG TẠI TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG | BỆNH VIỆN 22-12 Thủ tục khám, tiêm nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, không cần test Covid-19 vì nằm ở khu riêng biệt.
BỘ 3 VẮC XIN THẦN THÁNH ĐÃ SẴN HÀNG TẠI TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG | BỆNH VIỆN 22-12 Điều dưỡng và Bác sĩ “mát tay”, thân thiện với các con và tiêm cho bé nhẹ nhàng.
BỘ 3 VẮC XIN THẦN THÁNH ĐÃ SẴN HÀNG TẠI TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG | BỆNH VIỆN 22-12 Bé sẽ được hẹn lịch tiêm tiếp theo.
BỘ 3 VẮC XIN THẦN THÁNH ĐÃ SẴN HÀNG TẠI TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG | BỆNH VIỆN 22-12 Khu vực tiêm chủng có khu chơi, giúp trẻ có cảm giác thoải mái như đang dạo chơi và có tâm lý tốt trước và sau khi tiêm chủng.
Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857