Bác sĩ

Bs CKII Lê Hữu Trình

Khả năng chuyên môn

Nha khoa phục hồi

• Điều trị bệnh lý nha chu: cạo vôi, xử lý mặt gốc răng, phẫu thuật nạo túi nha chu, phẫu thuật nha chu có kết hợp ghép xương, phẫu thuật làm dài thân răng lâm sàng, phẫu thuật tái tạo đường cười, phẫu thuật ghép mô nha chu.
  • Trám răng và  điều trị tủy răng ở người lớn và trẻ em.
  • Phục hình cố định: tái tạo cùi răng, mão răng, cầu răng.
  • Phục hình tháo lắp: tháo răng nền nhựa, tháo lắp hàm khung, hàm khung liên kết.

Nha khoa dự phòng

• Chỉnh hình hàm mặt: chỉnh hình can thiệp (bao gồm khí cụ chức năng), chỉnh hình toàn diện (bao gồm mắc cài cố định, minivis nha khoa)
  • Dự phòng,điều trị, chăm sóc răng miệng bệnh nhân sau xạ trị, hóa trị ung thư vùng đầu- cổ.

Phẫu thuật và bệnh lý

• Khám và chẩn đoán bệnh lý răng miệng và hàm mặt: bệnh lý mô mềm, ung thư hốc miệng, u nang vùng hàm mặt.
  • Cấp cứu chấn thương hàm mặt, phẫu thuật chấn thương hàm mặt, phẫu thuật điều trị bệnh lý thường gặp vùng hàm mặt như viêm xương, u, nang vung hàm mặt.
  • Nhổ răng thường quy, phẫu thuật nhổ răng mọc kẹt, răng ngầm, nhổ răng hàng loạt. Phẫu thuật cắt chóp răng, phẫu thuật cắt thắng môi, thắng lưỡi, phẫu thuật tiền phục hình
  • Cấy ghép Implant nha khoa trường hợp đơn giản và phức tạp.

Quá trình đào tạo

• Tháng 09/2008 – 09/2014 học Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh