Cải thiện giấc ngủ sau nhiều năm

Chị M.T.Thương (sinh năm 1985, địa chỉ Nha Trang) có triệu chứng mất ngủ từ khi sinh bé thứ hai cách đây 5 năm. Tình trạng mất ngủ ngày càng nặng trong những tháng gần đây. Chị cho biết, mỗi tối chị phải dùng bia pha thêm rượu vodka để có thể ngủ được.

Tuy nhiên, tình trạng ngày càng mất kiểm soát, chị thường xuyên thức trắng đêm. Chị chia sẻ:” Công việc của mình rất nhẹ nhàng, không áp lực, không nợ nần ai, chồng chung thuỷ, không có vấn đề gì phải suy nghĩ. Không hiểu sao mình cứ ngủ không được.”
Benh vien 22-12 | Cai thien giac ngu sau nhieu nam
Ngày 25/10 vừa qua, chị đến Bệnh viện 22-12 khám và điều trị mất ngủ. Chuyên gia nội thần kinh Tiến sĩ. Bác sĩ. Trịnh Viết Thắng – Giám đốc Bệnh viện 22-12 cho biết: “Trường hợp rối loạn giấc ngủ của bệnh nhân T. là một trong những triệu chứng của bệnh lý trầm cảm sau sinh. Căn cứ vào thể trạng của bệnh nhân và các dấu hiệu trên lâm sàng, chúng tôi đã xác định một phác đồ điều trị phù hợp nhất nhằm khắc phục trình trạng mất ngủ cho bệnh nhân.”

Sau vài ngày điều trị liên tục, chứng mất ngủ đã được cải thiện nhiều. Mỗi đêm chị có thể ngủ từ 11g đêm đến 6g sáng hôm sau. Chị T chia sẻ: “Bác sĩ rất tận tình, điều dưỡng nhẹ nhàng vui vẻ. Bệnh viện rất sạch sẽ và mát. Mình rất hài lòng. Sau 7 ngày điều trị, mình khỏe hơn rất nhiều.”

Khi có triệu chứng mất ngủ, ngủ không sâu… quý khách có thể đến ngay Bệnh viện 22-12 để được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Phòng khám NỘI THẦN KINH làm việc vào các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0769.115.115 hoặc nhắn tin fanpage của Bệnh viện 22-12 để đặt lịch hẹn trước.