Dịch vụ “phòng sinh gia đình”

Có bố đồng hành trong suốt quá trình chuyển dạ và sinh con đã luôn là mong mỏi của nhiều bố mẹ bầu trong những năm qua. Từ tháng 10/2021, Bệnh viện 22-12 đã chính thức triển khai dịch vụ “Phòng sinh gia đình”

Vì sao nên chọn Phòng sinh gia đình ?

Vượt cạn là hành trình đầy nỗi đau, nước mắt của mẹ. Nhưng giờ đây, khi bố ở bên, mẹ dường như có thêm sức mạnh, quyết tâm và lòng can đảm để vượt qua nỗi đau chuyển dạ và sinh con.

Dịch vụ “phòng sinh gia đình” mang đến sự thoải mái cho sản phụ khi cho phép người nhà đồng hành suốt quá trình chuyển dạ và sinh con. Bố có thể cùng mẹ chào đón thời khắc em bé chào đời; chụp ảnh, ghi hình thời khắc thiêng liêng đó để làm kỉ niệm.

Đối với hầu hết các ông bố, chứng kiến sự chào đời của con yêu là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Để chuẩn bị cho khoảnh khắc đó, các ông bố cần chủ động trong nhiều việc. Từ việc đưa vợ đi khám thai, tham gia các lớp học tiền sản cùng vợ, tìm hiểu trước về thủ tục nhập viện, sinh con, dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, và những cách giúp vợ trong quá trình vượt cạn,… Bố cũng cần lưu ý hỏi rõ các bác sĩ và điều dưỡng về thủ tục vô trùng trước khi vào phòng sinh cùng mẹ nhé.

Phòng sinh gia đình | Bệnh viện 22-12 | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang

Vì sao nên chọn Bệnh viện 22-12 ?

Là Bệnh viện có dịch vụ về Sản – Phụ khoa tốt hàng đầu của thành phố biển Nha Trang. Cùng đội ngũ các Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề, cùng đầy đủ các dịch vụ như

• – Sàng lọc trước và sau sinh;
  • – Da kề da;
  • – Lưu trữ máu, tế bào cuống rốn;
  • – Giảm đau trong chuyển dạ…

Ngoài ra, Bệnh viện 22-12 có dịch vụ thai sản trọn gói với chế độ chăm sóc đặc biệt, hoàn hảo nhất, giúp cho mẹ bầu và gia đình giải tỏa hoàn toàn nỗi băn khoăn trong suốt thời kỳ mang thai và vượt cạn:

Với không gian xanh, yên tĩnh, thoáng mát và an ninh tại trung tâm thành phố Nha Trang, Bệnh viện 22-12 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ bầu để đón bé yêu chào đời.

Để tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ phòng sinh gia đình hay trọn gói thai sản của Bệnh viện 22-12. Qúy khách hàng có thể inbox fanpage hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0769 115115