Giảm 10% dịch vụ nội soi tầm soát ung thư tiêu hóa

UNG THƯ TIÊU HÓA hoàn toàn có thể CHỮA KHỎI nếu được phát hiện sớm và có phương pháp can thiệp chính xác, điều trị kịp thời.
Hưởng ứng ngày sức khỏe tiêu hóa thế giới 29/5. Bệnh viện 22-12 “GIẢM 10% DỊCH VỤ NỘI SOI TIÊU HÓA”
Thời gian áp dụng: từ 26-28/5/2022

tầm soát ung thư
Ung thư tiêu hóa thường gặp như ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư thực quản. Bệnh có tỷ lệ tử vong cao, khởi phát với các triệu chứng không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với những bệnh thông thường khiến người bệnh chủ quan, đến khi có triệu chứng rõ ràng thì bệnh đã vào giai đoạn muộn, khả năng điều trị thấp, thậm chí không còn khả năng cứu chữa…

Hơn 90% các trường hợp ung thư đường tiêu hóa phát triển từ các tổn thương niêm mạc ống tiêu hóa như polyp u tuyến. Thế nhưng, bệnh HOÀN TOÀN CÓ THỂ CHỮA KHỎI nếu được PHÁT HIỆN SỚM và có phương pháp CAN THIỆP CHÍNH XÁC, KỊP THỜI. Việc thực hiện các phương pháp sàng lọc ung thư tiêu hóa sớm và thường xuyên có thể giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh từ khi khối u còn rất nhỏ và chưa có các triệu chứng lâm sàng, do đó người bệnh được điều trị kịp thời, hạn chế sự tiến triển bệnh đến giai đoạn ung thư muộn màng.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG XEM NHẸ CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH:

• Ăn uống kém hoặc ợ nóng
  • Đau, khó chịu trong bụng
  • Nôn ói Tiêu chảy, táo bón
  • Trướng bụng sau ăn
  • Chán ăn Mệt mỏi và yếu sức
  • Xuất huyết (ói ra máu hoặc máu trong phân).

Hiện nay, NỘI SOI DẠ DÀY/ ĐẠI TRÀNG ĐỊNH KỲ (ít nhất mỗi năm một lần) là phương pháp đơn giản, hiệu quả nhất để phát hiện sớm ung thư tiêu hóa. Đặc biệt, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện 22-12 bởi:

QUÁ TRÌNH NỘI SOI NHẸ NHÀNG, CÓ NỘI SOI GÂY MÊ – KHÔNG ĐAU, KHÔNG KHÓ CHỊU

HỆ THỐNG NỘI SOI HIỆN ĐẠI:

Sử dụng hệ thống nội soi Pentax EPK i7000 của Nhật bản, với các tính năng mới độc đáo như hiển thị hình ảnh đôi và ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao, nhuộm màu Iscan, tăng độ tương phản giữa mô lành và bệnh, giúp các bác sĩ dễ dàng phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn của các tổn thương hay ung thư sớm đường tiêu hóa.

VÔ TRÙNG TUYỆT ĐỐI

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHIỀU KINH NGHIỆM, TƯ VẤN KỸ LƯỠNG:

Đứng đầu là BS CKII Cao Nguyên Đính – Trưởng khoa kiêm Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện 22-12 cùng ekip y bác sĩ của khoa có thể xử lý kịp thời các bệnh lý như polyp, xuất huyết tiêu hóa hoặc lấy mẫu sinh thiết tầm soát ung thư sớm. Đồng thực hiện nhiều kỹ thuật cao như nội soi mật tụy ngược dòng, cắt hớt dưới niêm mạc trong điều trị ung thư sớm ống tiêu hóa, nội soi can thiệp đặt stent ống tiêu hóa …. Khoa nội soi tiêu hóa bệnh viện 22-12 đã và đang giúp hàng ngàn bệnh nhân phát hiện sớm và điều trị hiệu quả, an toàn các bệnh tiêu hóa và ung thư sớm ống tiêu hóa.

QUY TRÌNH NHANH GỌN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Bệnh viện 22-12 là một trong những bệnh viện không những đảm bảo chất lượng chuyên môn với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại. Bệnh viện cung cấp dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp, không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857