Khám bệnh giờ vàng – vô vàn ưu đãi

Chào năm mới,  Bệnh viện 22-12. dành tặng quý khách hàng/ bệnh nhân ưu đãi siêu mê:
– Giảm 50% phiếu khám & tư vấn
– Giảm 20% các gói khám tầm soát sức khỏe
– Giảm 15% dịch vụ cận lâm sàng gồm:
• Xét nghiệm máu/nước tiểu
• Siêu âm/ Chụp X-quang/ CT-scaner
• Nội soi dạ dày/đại thực tràng
• Đo chức năng hô hấp, điện tim
• …
Thời gian áp dụng: 02-20/01/2023
Khung giờ áp dụng: 13g30 -17g00 từ thứ 2 đến thứ 7.

Mỗi dịp tết đến xuân về, có người háo hức sắm sửa đồ mới để xúng xính du xuân, có người tất bật công việc ngổn ngang cuối năm nhưng cũng có người chỉ mong mỏi đếm ngày trở về sau một năm đi làm, đi học xa nhà. Nhưng tất cả đều chung một mong ước đơn giản đó là sự đoàn tụ cùng người thân trước khoảnh khắc giao thừa, là chỉ cần thấy cha mẹ, con cái và người thân vẫn còn khỏe mạnh đứng chờ ta ở cửa.

Trong không khí những ngày cuối năm, bên cạnh việc nhìn lại những chuyện đã qua thì đây là thời điểm quan trọng để quan tâm tới sức khỏe của chính mình và người thân. Chỉ khi có một sức khỏe tốt, một tâm trí an nhiên mới giúp cả gia đình đón năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

“Tết trọn vẹn – Sức khỏe bình an”  Bệnh viện 22-12. luôn đồng hành cùng gia đình bạn trang bị một sức khỏe tuyệt vời trước thềm năm mới. Bệnh viện với các gói tầm soát sức khỏe đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng, bạn có thể lựa chọn gói khám tương ứng với từng thành viên.

Là một bệnh viện Đa khoa đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống phòng Nội trú sạch sẽ riêng tư, luôn chú trọng vào trải nghiệm thăm khám chất lượng cao. Bệnh viện 22-12 được đánh giá là một địa điểm lý tưởng phục vụ cho công tác khám, điều trị và nghỉ dưỡng của người bệnh.
Bệnh viện 22-12 với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm qua thời gian học tập và làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước, trang thiết bị hiện đại, cùng các phác đồ điều trị hiệu quả, khoa học mang đến dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cao cấp, toàn diện với chi phí hợp lý.
Ngoài ra, Khách hàng đến khám và điều trị tại Bệnh viện 22-12 được hưởng bảo hiểm y tế (BHYT) như đúng tuyến với đúng mức hưởng trên thẻ BHYT mà không cần làm thủ tục chuyển viện chuyển tuyến.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích từ Bệnh viện 22-12. Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857