Khám sức khỏe Doanh nghiệp – Chìa khóa xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Doanh nghiệp của bạn muốn xây dựng nguồn nhân lực đảm bảo sức khỏe để cống hiến hết mình, tâm huyết và gắn bó với công ty. Với mong muốn trở thành cầu nối sức khỏe với các cá nhân, doanh nghiệp, Bệnh viện 22-12 cung cấp dịch vụ “Khám sức khỏe định kỳ dành cho doanh nghiệp”.

– Bảo vệ sức khỏe người lao động

– Giúp các doanh nghiệp nắm rõ tình hình sức khỏe của nhân viên.

– Ổn định lực lượng sản xuất, tạo sự gắn bó của người lao động với doanh nghiệp

– Nâng cao chất lượng nhân lực cho doanh nghiệp

– Giúp giảm được các chi phí y tế cho người lao động mắc bệnh

– Thu hút nhân lực

=> Khám sức khỏe định kỳ là trách nghiệm của doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo quyền lợi của người lao động.

Để các doanh nghiệp có được buổi khám thuận lợi, Bệnh viện 22-12 mang đến quy trình khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp nhanh gọn, thuận tiện và hiệu quả nhất

Các gói khám sức khỏe tại Bệnh viện 22-12 được xây dựng một cách linh hoạt, phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các danh mục khám tổng quan về sức khỏe.

*********************************************************************

Khoa Khám Bệnh tại Bệnh viện 22-12 do các Thạc sĩ, Bác sĩ CKI phụ trách, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, tư vấn chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh lý kịp thời.

Với quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, không để người bệnh/khách hàng phải chờ lâu, phần lớn kết thúc quy trình khám bệnh ngoại trú trong ngày.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0769 115 115 – (0258) 352 8857 để biết thêm thông tin chi tiết & đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay!