Tin tức - Sự kiện

Lễ ra quân của bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện 22-12 lên đường ra tuyến đầu tham gia điều trị bệnh nhân Covid-19.

Trong bối cảnh dịch bệnh tại tỉnh Khánh Hòa đang có diễn biến ngày càng phức tạp. Sáng nay, ngày 07/08/2021, bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện 22-12 đã lên đường hỗ trợ Bệnh viện dã chiến số 6 làm công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân nhiễm Covid-19 theo quyết định điều động của Sở Y tế Khánh Hòa.

Cuộc chiến chống dịch COVID-19 không biết sẽ kéo dài trong bao lâu, khó khăn như thế nào nhưng các chiến sĩ áo trắng của Bệnh viện 22-12 sẽ tham gia với tinh thần góp hết sức mình phòng chống dịch, sẵn sàng cống hiến vì sự bình yên của tỉnh nhà.

Cũng trong buổi lễ, Ban Lãnh đạo Bệnh viện 22-12 gửi lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần các bác sĩ, điều dưỡng luôn giữ vững niềm tin quyết tâm chiến thắng dịch bệnh hoàn thành nhiệm vụ.