Lớp học tiền sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Bệnh viện 22-12 | Lớp học tiền sản tháng 10

Lớp học tiền sản tháng 10 với các chủ đề vô cùng hấp dẫn và cần thiết:

– GIẢM ĐAU TRONG SẢN KHOA: Sinh không đau và giảm đau sau sinh.

– XỬ TRÍ SẶC SỮA.

Thời gian: 8g00 ngày 27/10/2022.

Mỗi chúng ta, khi chuẩn bị bước vào hành trình làm mẹ hay bắt đầu hành trình ấy. Cũng đều cần nắm được và trau dồi những kiến thức. Học hỏi và tổng hợp những kinh nghiệm để có thể nuôi con một cách tốt nhất.

Chính vì vậy, Bệnh viện 22-12 tổ chức lớp học tiền sản hàng tháng. Với mong muốn cung cấp những kiến thức khoa học, bổ ích. Khoa Phụ sản mong muốn được đồng hành cùng mẹ. Giúp mẹ tránh khỏi tâm lý hoang mang. Và chuẩn bị tâm thế thật tốt để chào đón và chăm sóc bé cưng.

Tháng 10, với chủ đề “Giảm đau Sản khoa và xử trí sặc sữa cho bé”. Bệnh viện 22-12 muốn giúp ba mẹ hiểu hơn về hai vấn đề mà bất kỳ người mẹ nào cũng cần phải trải qua:

– GIẢM ĐAU TRONG SẢN KHOA: Dù mẹ sinh thường hay sinh mổ, thì cả trước và sau khi sinh đều phải trải qua cơn đau thật khủng khiếp. Người ta nói: “Cơ thể con người chịu đựng tối đa được 45 đơn vị đau (del unit). Nhưng khi phụ nữ sinh con họ phải chịu đựng đến 57 đơn vị đau. Nó tương đương với việc bạn bị gãy 20 cái xương sườn cùng một lúc.” Tương tự như thế, với những mẹ sinh mổ. Những cơn đau sau mổ, đặc biệt là sau khi tập đi cũng thật là kinh khủng vì đau thấu trời. Và vì vậy, những cơn đau ấy trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng mà người mẹ nào cũng phải trải qua.

Tại buổi học tiền sản tháng 10. BS CKI Bùi Văn Thành – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức Bệnh viện 22-12 sẽ giúp thai phụ và sản phụ hiểu rõ hơn về phương pháp “SINH KHÔNG ĐAU” và “GIẢM ĐAU SAU SINH”…

– Bên cạnh đó, các ba mẹ tham gia lớp học sẽ được học về kỹ năng XỬ TRÍ SẶC SỮA cho trẻ sơ sinh – một trong những kĩ năng đặc biệt quan trọng và cần thiết. Có thể giúp ích rất nhiều cho cha mẹ trong quá trình chăm sóc trẻ. Cha mẹ sẽ được thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình của NHS Nguyễn Thị Kiều Linh. Qua đó, ba mẹ có thể giãi bày những thắc mắc để các bác sĩ giải đáp. Cũng như kết bạn, trao đổi kinh nghiệm mang thai và cho con bú với các ba mẹ cùng tham gia.

Bệnh viện 22-12 luôn đồng hành cùng các mẹ. Mong rằng các thai phụ và sản phụ sẽ có một sức khỏe thật tốt và được trải nghiệm hành trình thiêng liêng trong sẻ chia tràn đầy yêu thương.

Liên hệ 0769 115 115 hoặc inbox fanpage Bệnh viện 22-12 để đăng kí!