Tin tức - Sự kiện

Miễn phí khám thai ngoài giờ + Giảm 30% siêu âm thai

 

Bệnh viện 22-12 | Khám thai ngoài giờ

💥💥💥MIỄN PHÍ KHÁM THAI NGOÀI GIỜ
⬇️GIẢM 𝟯𝟬% DỊCH VỤ SIÊU ÂM THAI NGOÀI GIỜ

Thời gian áp dụng: từ 06 – 31/08/2022

👩‍⚕️🤰Với dịch vụ #khám_thai_ngoài_giờ, Bệnh viện 22-12 tạo điều kiện thuận tiện nhất để cả ba và mẹ đồng hành cùng nhau trong suốt quá trình khám thai. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng mẹ bầu trong giai đoạn thai kỳ đầy vất vả. Cũng như mong muốn mẹ và bé sẽ có trải nghiệm tốt nhất, dù mẹ có bận rộn công việc.

🌷🌷Khoa sản Bệnh viện 22-12 với đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa nhiều kinh nghiệm. Cùng hệ thống phòng ốc, máy móc hiện đại tân tiến.  Giúp mẹ có thể chăm sóc em bé của mình một cách tốt nhất ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

🌈Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ. Là một trách nhiệm cao cả đầy tự hào nhưng cũng vô cùng áp lực và gian nan. Được cảm nhận một sinh linh bé nhỏ đang dần hình thành và lớn lên trong cơ thể. Sự vất vả trong suốt quá trình mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày. Sự thay đổi về tâm lý và những chuỗi cảm xúc xen lẫn. Sự hồi hộp mỗi lần ngắm con qua hình ảnh siêu âm, lo lắng khi con quá hiếu động, hay đạp vào bụng mẹ. Sợ khi sinh con sữa mẹ đã về để cho con ăn chưa?…

🌈Dẫu biết rằng, làm mẹ là lựa chọn của phụ nữ khi họ cảm thấy hạnh phúc với điều đó. Nhưng cũng cần chuẩn bị một tâm lý sẵn sàng cho hành trình sống hai cuộc đời – một cho MẸ và một cho CON. Khi đó, người mẹ dần ý thức về giá trị của sức khỏe, trách nhiệm của bản thân: “Ăn như thế nào để tốt cho cả mẹ lẫn con?”, “Tâm trạng ra sao để sinh con ra luôn vui vẻ?” Hay “Lựa chọn bệnh viện nào để sinh con được an toàn, mẹ tròn con vuông, chất lượng dịch vụ tốt nhất mà giá cả lại vừa túi tiền?… Bao nhiêu đó cũng đủ để trái tim người mẹ thổn thức, bận rộn mong chờ được gặp con từng ngày.

Đừng lo lắng, đã có Bệnh viện 22-12 đồng hành cùng ba mẹ trong suốt quá trình khám thai. Hứa hẹn mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho mẹ bầu.

=================

📢Lịch khám thai ngoài giờ

Thứ 2 – Thứ 7: 17g00 -20g00

Chủ Nhật: 07g00 -11g30 & 13g30 – 20g00

=================

📞📞Liên hệ đặt lịch khám: 0769 115 1 15 hoặc inbox fanpage Bệnh viện 22-12 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện 22-12
Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

https://www.facebook.com/benhvien2212

Đăng ký nhận tin

Đường link hữu ích

Vị trí bệnh viện 22-12

© Bệnh viện 22-12 | VK Hospital | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang