Miễn phí khám bệnh lý đường hô hấp+Giảm 30% đo chức năng hô hấp

• MIỄN PHÍ KHÁM, TƯ VẤN bệnh lý đường HÔ HẤP sau nhiễm COVID
  • ƯU ĐÃI 30% dịch vụ ĐO CHỨC NĂNG HÔ HẤP

Thời gian: 15 – 31/8/2022

Các bệnh lý đường hô hấp thường gặp sau nhiễm Covid

– Suy giảm chức năng hô hấp.
– Ho, khó thở, thở khò khè.
– Viêm phổi, xơ phổi, thuyên tắc động mạch phổi.
– Bệnh lý đường dẫn khí nhỏ SAD.

Bệnh viện 22-12 | Khám hô hấp

– Đường hô hấp rất quan trọng đối với việc duy trì sự sống của cơ thể. Bao gồm: Mũi, hầu, họng, xoang, thanh quản, khí quản, cây phế quản, phế nang, màng phổi, phổi,… Chức năng của chúng là lấy không khí bên ngoài cơ thể. Bên cạnh đó là làm ẩm, sưởi ấm, lọc không khí, trao đổi khí.

– Khi một trong những có bộ phận liên quan đến đường hô hấp có vấn đề bất thường. Khả năng hô hấp của cơ thể sẽ suy yếu. Đặc biệt nếu không chữa trị kịp thời gây ra các bệnh mạn tính về đường hô hấp. Nguy hiểm hơn có thể dẫn đến tử vong.

Nguyên nhân gây nên các bệnh lý đường hô hấp

– Các bệnh đường hô hấp có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Như vi khuẩn, virus, dị ứng với thời tiết, với các loại dị nguyên khác nhau (kháng nguyên) có trong không khí, trong bụi. Dị ứng hoặc tác động của hóa chất, khói thuốc lá (hoặc hút hoặc hít phải khói thuốc lá).

– Đặc biệt, những người đã từng mắc COVID-19 có nguy cơ cao mức các bệnh lý đường hô hấp. Đa số người bệnh hồi phục hoàn toàn sau khi mắc. Nhưng có khoảng từ 10 đến 20% bị ảnh hưởng lâu dài các bệnh đường hô hấp biểu hiện ở mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng. Với các triệu chứng tồn tại dai dẳng. Số liệu trên cho thấy đây thực sự là một vấn đề đáng lo ngại.

– Vì vậy, khi phát hiện có những biểu hiện bất thường liên quan đến đường hô hấp. Dễ thấy như sổ mũi, viêm họng, sốt, ho khạc đờm, khó thở, đau ngực, chóng mặt, đau đầu… Bạn nên tới ngay cơ sở y tế uy tín để bác sĩ khám để xác định bệnh và điều trị kịp thời.

Khám và điều trị các bệnh đường hô hấp tại Bệnh viện 22-12

Hiện nay, phòng khám HÔ HẤP của Bệnh viện 22-12 do BS CKI. BÙI VĂN THỦ phụ trách. Bác sĩ với 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh cho bệnh nhân, đặc biệt là điều trị các bệnh lý đường hô hấp.

Phòng khám hô hấp Bệnh viện 22-12

Chuyên khám và điều trị:

• Các bệnh lý thường gặp sau COVID-19
  • Viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn
  • Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, tắc nghẽn đường dẫn khí
  • Viêm đường hô hấp do hút thuốc lá, do môi trường

Bên cạnh đó, Bệnh viện 22-12 sử dụng MÁY ĐO CHỨC NĂNG HÔ HẤP. Giúp tầm soát, chẩn đoán và theo dõi bệnh lý hô hấp như hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh phổi hạn chế.

Hãy đến Bệnh viện 22-12 ngay khi bạn nhận ra vấn đề bất thường về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý đường hô hấp.

Liên hệ 0769 115 115 hoặc inbox fanpage Bệnh viện 22-12 để được tư vấn dịch vụ!