Tin tức - Sự kiện

PGS.TS.BS Huỳnh Văn Hưởng tập huấn chuyên môn “Hội chứng vành cấp – Tiếp cận và xử trí tại tuyến cơ sở” cho bác sĩ Bệnh viện 22-12

Hội chứng vành cấp (ACS) là một tình trạng cấp cứu nội khoa cần được tiếp cận và xử trí nhanh chóng, kịp thời. Bên cạnh đó, kĩ năng tiếp cận và xử trí tại tuyến cơ sở chính là một yếu tố then chốt để cải thiện tiên lượng cho bệnh nhân.

Nắm được điều này, vừa qua, ngày 12/12, Bệnh viện 22-12 đã trân trọng kính mời và hân hạnh đón tiếp PGS.TS.BS Nguyễn Văn Thưởng – Giám đốc Trung tâm Tim mạch, PGĐ BVĐK Tỉnh Khánh Hòa đến truyền đạt kiến thức, trao đổi kinh nghiệm cho các bác sĩ tại bệnh viện về tiếp cận và xử trí Hội chứng vành cấp. Buổi tập huấn quy tụ tất cả các bác sĩ, các đại diện khoa/ phòng của Bệnh viện 22-12 đến tham dự nhằm học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn về bệnh tim mạch.

Bệnh viện 22-12 | Tập huấn chuyên môn Hội chứng vành cấp

Tại buổi tập huấn, BS Thưởng đã giới thiệu chung về hội chứng vành cấp, hướng tiếp cận chẩn đoán, hướng xử trí cấp cứu khi gặp tình huống bệnh, chiến lược tái tưới máu và điều trị nội khoa. Đồng thời bác sĩ cũng chia sẻ những tình huống thực tế và kinh nghiệm xử trí đầy thú vị và bổ ích.

Buổi tập huấn chuyên môn diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng cũng rất vui vẻ. Đây là dịp để đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện 22-12 có cơ hội học hỏi, trao đổi và cập nhật kiến thức chuyên môn với chuyên gia tuyến trên, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tim mạch. Từ đó nâng cao hơn trình độ, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nâng cao của người dân trong địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.