Ưu đãi giảm 20% – Đo mật độ xương bằng phương pháp Dexa

ĐO MẬT ĐỘ XƯƠNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP DEXA GIÚP CHẨN ĐOÁN LOÃNG XƯƠNG AN TOÀN – CHÍNH XÁC TẠI BỆNH VIỆN 22-12
ƯU ĐÃI 20% => Đăng ký ngay

Bệnh viện 22-12 | Ưu đãi giảm 20% - Đo mật độ xương bằng phương pháp Dexa

Loãng xương là “Sát thủ thầm lặng” gây ra nhiều hậu quả nặng nề ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh. Đặc biệt, người mắc bệnh loãng xương đang ngày càng trẻ hóa. Vì vậy, đo mật độ xương là cần thiết, giúp chẩn đoán sớm các trường hợp loãng xương ở người cao tuổi và loãng xương thứ phát có thể xuất hiện ở những người trẻ tuổi, do các bệnh lý mạn tính hoặc sử dụng thuốc dài hạn. Tổ chức y tế thế giới WHO đã đánh giá DEXA là phương pháp hữu hiệu để đánh giá mật độ khoáng của xương.

Ưu điểm vượt trội của máy đo mật độ xương bằng phương pháp Dexa của hãng Ge Healthcare tại Bệnh viện 22-12:
• An toàn
• Đơn giản, nhanh chóng
• Kết quả chính xác cao
• Không đau, không xâm lấn.

Đo mật độ xương bằng phương pháp Dexa được thực hiện ở cột sống thắt lưng và cổ xương đùi hai bên. Kết quả hiển thị sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm phân tích, đánh giá từ đó giúp chẩn đoán chính xác loãng xương, đánh giá nguy cơ gãy xương bệnh lý, xây dựng kế hoạch điều trị và theo dõi cụ thể, qua đó đem lại nhiều lợi ích cho người bệnh.