Châm cứu điều trị mất ngủ – An toàn – Hiệu quả cao

Mất ngủ là tình trạng rối loạn giấc ngủ. Bao gồm: Ngủ không sâu giấc; khó đi vào giấc ngủ; tỉnh dậy giữa đêm và không thể quay lại giấc ngủ; cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy….
BỆNH CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG ĐẾN SỨC KHOẺ VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGƯỜI BỆNH.
Châm cứu điều trị mất ngủ là phương pháp Y học Cổ truyền áp dụng y lý Đông y. Việc tác động trực tiếp vào các huyệt đạo cơ thể bằng kim châm giúp lưu thông khí huyết, đả thông kinh mạch, kiện tỳ, dưỡng thận, có tác dụng:
Cải thiện tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu giấc rõ rệt chỉ sau 1 – 2 liệu trình.
Không khiến bệnh nhân bị phụ thuộc vào thuốc nhờ trị liệu ít xâm lấn, an toàn, không tác dụng phụ, không gây đau đớn.
Loại bỏ được tình trạng rối loạn giấc ngủ, tăng cường lưu thông máu, giúp cơ thể tự phục hồi một cách tự nhiên.
CHÂM CỨU GIÚP ĐIỀU TRỊ TOÀN DIỆN CHỨNG MẤT NGỦ cùng các bác sĩ y học cổ truyền nhiều kinh nghiệm:
– Bs. Hoàng Thuỷ Linh (Tốt nghiệp Đại học Đông Y Dược Quảng Tây, Trung Quốc)
– Bs. Lê Thị Thịnh (Tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam)
– Bs. Nguyễn Hoàng Quỳnh Trang (Tốt nghiệp chuyên ngành Y học cổ truyền Đại học Y Dược TP.HCM)
Bệnh viện 22-12 | Châm cứu điều trị mất ngủ
Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bệnh viện 22-12 chuyên điều trị bệnh bằng các phương pháp Y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại, phục hồi chức năng nhằm tối ưu hóa kết quả điều trị cho người bệnh. Với các kỹ thuật trị liệu như châm cứu, thủy châm, ôn châm, giác hơi, cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt … kết hợp vật lý trị liệu – phục hồi chức năng giúp điều trị hiệu quả các bệnh lý:
  •  Điều trị đau cơ xương khớp: đau lưng, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, đau cổ vai gáy…
  •  Điều trị Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên
  •  Điều trị đau dây thần kinh liên sườn
  •  Phục hồi chức năng cho trẻ em chậm phát triển và các dị tật bẩm sinh về vận động.
  •  Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não, chấn thương.
  •  Phục hồi các dạng bệnh về hô hấp
– Bệnh nhân có thể điều trị ngoại trú hoặc nội trú tại Bệnh viện.
– Bảo hiểm y tế cùng chi trả theo đúng tỷ lệ được hưởng mà không cần giấy chuyển viện.
Quý khách xin vui lòng liên hệ 0769 115 115 để tư vấn và đặt lịch khám cùng chuyên gia!