Tin tức - Sự kiện

Bệnh viện 22-12 khám sức khoẻ khách hàng Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-Ichi Life Việt Nam

Bệnh viện 22-12 hân hạnh hợp tác cùng Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam khám sức khỏe cho khách hàng tham dự hội thảo HÀNH TRÌNH SỨC KHOẺ VÀ HẠNH PHÚC.

Benh vien 22-12 | Benh vien 22-12 kham suc khoe khach hang Cong Ty Bao Hiem Nhan Tho Dai-Ichi Life Viet Nam

Hoạt động được tổ chức với mục tiêu giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, phát hiện sớm về tiền ung thư từ đó hỗ trợ khách hàng đưa ra các phương pháp điều trị, chăm sóc phù hợp. Tại đây, các khách hàng tham dự được đo chỉ số sức khỏe bằng máy Inbody, kiểm tra huyết áp và được các bác sĩ tư vấn các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý tiêu hóa từ thói quen ăn uống không lành mạnh như trào ngược dạ dày, sỏi mật, ung thư đường tiêu hóa, viêm loét dạ dày – đại tràng và trĩ.
Hội thảo được tổ chức trong 3 ngày

• Ngày 28/10/2023 tại Ninh Hoà, Khánh Hoà
  • Ngày 12/11/2023 và 26/11/2023 tại Tuy Hòa, Phú Yên.

Cảm ơn Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện 22-12 đồng hành cùng chương trình.

Quý Cơ quan, Doanh nghiệp có nhu cầu khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên, khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn phù hợp nhất!
Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0769 115 115 hoặc nhắn tin cho fanpage để được tư vấn.