Cải tiến quy trình khám bệnh – giảm thời gian chờ đợi khám bệnh

Tăng cường thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh; Vừa qua, Bệnh viện 22-12 đã tiến hành cải tiến quy trình tiếp nhận khám, chữa bệnh (KCB) tại Khoa khám bệnh phù hợp với tình hình phục vụ số lượng bệnh nhân. Nhất là bệnh nhân khám tim mạch tiểu đường có bảo hiểm y tế (BHYT).

Cụ thể, các bệnh nhân tái khám tim mạch tiểu đường định kỳ sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng (CSKH) hướng dẫn đăng ký tái khám tại quầy tiếp nhận bệnh nhân ở tầng 2.

Việc tiếp nhận bệnh nhân tái khám, thu phí và trả thẻ BHYT tại tầng 2 giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh, tăng sự hài lòng của người bệnh khi đến khám tại Bệnh viện 22-12.

Đặc biệt, đối với người dân sử dụng thẻ CCCD có gắn chip đã tích hợp BHYT, khi đi khám không cần mang theo thẻ BHYT giấy mà có thể sử dụng thẻ CCCD hoặc hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VneID cài đặt trên điện thoại thông minh của quý khách hàng. Việc này giúp rút gọn thủ tục khám chữa bệnh, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo tối ưu quyền lợi của quý khách khi đi khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Bệnh viện 22-12/Cải tiến quy trình khám bệnh - giảm thời gian chờ đợi khám bệnh

Là một trong những địa chỉ y tế đáng tin cậy về việc khám, tầm soát các bệnh lý tim mạch, tiểu đường. Với quy trình khám nhanh gọn; đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, nhiệt tình. Mỗi ngày, phòng khám Tim mạch – Tiểu đường tại Bệnh viện 22-12 tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân đến đăng kí khám, tư vấn và điều trị cùng các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nhiệm, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực nội tiết/tim mạch. Do đó, cải tiến quy trình KCB mang lại hiệu quả đáng kể, giảm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân tỉnh nhà, nhất là những người bệnh tham gia BHYT. Đây là một quy trình xuyên suốt và luôn được sự hỗ trợ tích cực của nhân viên y tế bệnh viện.

Bệnh viện 22-12/Cải tiến quy trình khám bệnh - giảm thời gian chờ đợi khám bệnh

Đến với Phòng khám Tim mạchTiểu đường, không những được điều trị bằng thuốc, bệnh nhân còn được tư vấn kỹ về chế độ dinh dưỡng vận động, lối sống phù hợp. Các bác sĩ cũng thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm tình trạng bệnh để có những điều chỉnh kịp thời.

Phòng khám Tim mạch – Tiểu đường chuyên khám và điều trị các bệnh lý tim mạch, tiểu đường và các bệnh nội tiết/chuyển hóa khác như:

• Tăng huyết áp
  • Rối loạn nhịp tim
  • Bệnh van tim
  • Bệnh động mạch chi dưới mạn tính
  • Suy giãn tĩnh mạch chi dưới
  • Bệnh tim mạch khác
  • Đái tháo đường
  • Bệnh béo phì
  • Các biến chứng cấp tính do đái tháo đường giai đoạn đầu
  • Biến chứng thần kinh ngoại biên do đái tháo đường
  • Bệnh tuyến giáp