CẢNH GIÁC VỚI BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MÃN TÍNH (COPD)

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 4 trong các nguyên nhân gây tử vong và đứng thứ 5 về gánh nặng bệnh tật toàn cầu. Các biến chứng nguy hiểm của phổi tắc nghẽn mãn tính:
– Tràn khí màng phổi
– Bệnh tim
– Giảm tuổi thọ
– Tàn phế.

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (CODP) là tình trạng viêm niêm mạc đường thở mạn tính gây giảm chức năng thông khí ở phổi. Người bệnh thường cảm thấy khó thở vì đường thở bị hẹp so với bình thường và có thể dẫn đến suy hô hấp.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'BỆNH VIỆN 22-12 Cảnh giác, Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính Bệnh phổi nghẽn đường vong vào hàng thứ Bệnh niên người già, phục được lứa hoàn binh thường xảy biệt COPD Nguyên nhân gây bệnh nang thuác Không khi trong hồ“ng nhiễm Triệu chứng bệnh Thở Không ngoài trời nhiá»m nghiệp Ho có đờm COPD Các biến chứng của bệnh có thể đe dọa tính mạng Đau, ngực dường Thở khò khè Bệnh Bệnh thể nhị‹ptim thường suy tim. trong phôi). dơm: Thường chức Các bệnh choc thể thường cúm hoặc thậm chí thương nhiều hơn. khoa đến'

COPD thường gặp ở những người hút thuốc lá, làm việc trong các môi trường nhiều khói bụi độc hại, ô nhiễm môi trường…
Nếu không được phát hiện và can thiệp kịp thời, bệnh COPD có thể gây ra nhiều hậu quả nặng nề, ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng. Do đó, khi có dấu hiệu hoặc được chẩn đoán bị viêm phổi mãn tính cần được bác sĩ chuyên khoa hô hấp tư vấn và điều trị kịp thời.
Triệu chứng bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
Xem chi tiết tại: link website https://benhvien22-12.com

PHÒNG KHÁM HÔ HẤP BỆNH VIỆN 22-12 CHUYÊN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ :
– Các bệnh lý hô hấp thường gặp sau nhiễm Covid-19
– Tức ngực, ho dai dẳng, khó thở, thở khò khè, hụt hơi
– Viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản, hen suyển
– Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), bệnh tắc nghẽn đường dẫn khí nhỏ SAD.

Hãy đến Bệnh viện 22-12 ngay khi bạn nhận ra vấn đề bất thường về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý đường hô hấp.