Chăm sóc răng miệng chuẩn nha khoa cùng BS. CKII. Lê Hữu Trình – Cho nụ cười tự tin, tỏa sáng

Một nụ cười xinh cùng sức khỏe răng miệng tốt là sự quan tâm của rất nhiều người. Để làm được điều đó, ngoài vệ sinh răng miệng hàng ngày, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và sở hữu bác sĩ giỏi làm nơi lui tới để chăm sóc sức khỏe răng miệng, khám và điều trị bệnh lý răng – hàm – mặt (RHM) là băn khoăn của nhiều người.

Bệnh viện 22-12 | Chăm sóc răng miệng cùng BS CKII Lê Hữu Trình

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa phục hồi và phẫu thuật các bệnh lý RHM, cùng tính cách ôn hòa, nhã nhặn, luôn vui vẻ, nhẹ nhàng, tư vấn tận tình cho bệnh nhân. BsCKII. Lê Hữu Trình luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của quý bệnh nhân.

Dịch vụ nha khoa Bệnh viện 22-12:
  • Nha khoa phục hồi

– Điều trị bệnh lý nha chu: cạo vôi, xử lý mặt gốc răng,…

– Trám răng và điều trị tủy răng ở người lớn và trẻ em.

– Phục hình cố định: tái tạo cùi răng, mão răng, cầu răng.

– Phục hình tháo lắp: tháo răng nền nhựa, tháo lắp hàm khung, hàm khung liên kết.

• Phẫu thuật và bệnh lý

– Khám và chẩn đoán bệnh lý răng miệng và hàm mặt: bệnh lý mô mềm, ung thư hốc miệng, u nang vùng hàm mặt.

– Nhổ răng thường quy, răng mọc kẹt, răng ngầm.

– Phẫu thuật cắt thắng môi, thắng lưỡi, phẫu thuật tiền phục hình.

Để đặt lịch khám với Bs Trình, quý khách vui lòng gọi đến số 0769 115 115 hoặc inbox fanpage nhé!