Chào mừng 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng nay, chào mừng 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023). Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn – Phó Bí thư thường trực tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã thăm và chúc mừng cán bộ nhân viên Bệnh viện 22-12.

Bệnh viện 22-12 | Ngày thầy thuốc Việt Nam

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, BsCKI. Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc bệnh viện đã báo cáo kết quả hoạt động của bệnh viện năm 2022. Và phương hướng hoạt động trong năm 2023.

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Khắc Toàn cũng đánh giá cao những thành tích mà bệnh viện 22-12 đã đạt được. Đồng chí có lời khen ngợi và lời chúc sức khỏe đến đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế cùng toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện. Vì đã nỗ lực không ngừng trong công tác khám chữa bệnh. Nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ năng chuyên môn để góp phần vào chăm sóc sức khỏe người dân.

Ngoài ra, đồng chí Nguyễn Khắc Toàn đã gửi lời nhắn nhủ Bệnh viện 22-12 tiếp tục phát huy những kết quả đã được. Nâng cao khả năng chữa trị cho không chỉ người dân trên địa bàn mà cả du khách quốc tế. Để nâng tầm quy mô của bệnh viện. Góp phần phát triển ngành du lịch để thực hiện thắng lợi nghị quyết của tỉnh ủy. Đưa nền kinh tế tỉnh nhà phát triển sau dịch bệnh Covid – 19.

Hằng năm, đến ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2. Lãnh đạo tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân đến thăm là động lực to lớn để cán bộ nhân viên Bệnh viện 22-12 phấn đấu nhiều hơn nữa. Góp phần cùng các cơ sở y tế dưới sự chỉ đạo của Sở Y tế góp phần bảo vệ. Chăm sóc sức khỏe người dân trong tình hình mới. Đưa bệnh viện trở thành điểm đến chất lượng, tin cậy cho nhiều bệnh nhân trong nước và quốc tế.

Theo dõi fanpage Bệnh viện 22-12 để cập nhật thêm thông tin mới!