Chúc mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), Ban lãnh đạo Tỉnh Uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN Tỉnh Khánh Hòa, Ban lãnh đạo Thành uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN Thành phố Nha Trang, lãnh đạo sở y tế, Bộ chỉ huy Quân Sự tỉnh Khánh Hoà, cùng các Cơ quan ban ngành đã đến thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tới đội ngũ Nhân viên Y tế Bệnh viện 22-12.

Bệnh viện 22-12 | Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, Ông Trần Hoà Nam – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được trong hoạt động và chuyên môn của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện 22-12 trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân và khách du lịch trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận. Mong muốn bệnh viện không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển các ngành mũi nhọn của đơn vị, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong năm 2024.

Có thể là hình ảnh về 6 người, bàn và văn bản cho biết '+5 BỆNH VIỆN 22-12 Hospital www.benhvien22-12.com'

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, ông Trần Hòa Nam gửi lời chúc sức khỏe và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện 22-12 Chúc mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt NamChúc mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam