Các bệnh và Điều trị

Điều trị nội trú tại Khoa Nội 2 giá chỉ từ 200,000 VNĐ/giường

Bạn có đang trăn trở khi bố mẹ, người thân hay chính bản thân bạn đang có những bệnh lý về tim mạch, nội tiết, tiêu hóa… vừa mong muốn được điều trị nội trú tốt, vừa cần tìm không gian yên tĩnh và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu vừa dưỡng bệnh vừa điều trị mà giá cả lại hợp lý ngay tại Bệnh viện trung tâm thành phố?? 

Bệnh viện 22-12 | Điều trị nội trú tại Khoa nội 2

Nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí điều trị nội trú cho người dân trong thời kì dịch, Bệnh viện 22-12 đã triển khai khu điều trị nội trú tại Khoa Nội 2 với chi phí cực kì tiết kiệm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Điều trị nội trú tại Bệnh viện 22-12:

– Hệ thống máy móc hiện đại trong kiểm tra, theo dõi quá trình điều trị

– Cơ sở vật chất, tiện nghi đầy đủ, phòng ốc thoáng mát

– Đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn cao, tận tình thăm khám

– Bác sĩ, Điều dưỡng túc trực 24/24

– Hệ thống gọi hỗ trợ luôn sẵn sàng ngay đầu giường bệnh, bấm gọi nhanh chóng

Miễn phí test nhanh covid cho khách hàng đến khám và điều trị nội trú

– Có thể sử dụng thẻ BHYT thông tuyến trong việc thăm khám và điều trị tại Bệnh viện

Mô hình Bệnh viện với cơ sở hạ tầng đồng bộ, xanh và thân thiện, đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị, hứa hẹn là nơi bạn có thể an tâm tĩnh dưỡng “Cảm giác thoải mái – Phục hồi nhanh chóng – Rút ngắn thời gian chữa trị”

Ngoài ra với tiêu chí là chăm sóc bệnh nhân toàn diện bằng cách cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cùng với tiện nghi của một khách sạn. Bệnh viện 22-12 đa dạng các loại phòng điều trị nội trú khác nhau.

Các loại phòng điều trị nội trú tại Khoa nội 1:

1. Phòng VIP: 1 bệnh nhân/phòng 

2. Phòng đơn: 1 bệnh nhân/phòng

3. Phòng đôi: 2 bệnh nhân/phòng

Phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị nội thất cao cấp, phục vụ cho khách hàng muốn có một không gian riêng biệt, đầy đủ tiện nghi. 

Bên cạnh các tiện nghi đáp ứng cho sinh hoạt của khách hàng, các tiện ích y tế như mỗi giường bệnh đều được trang bị hệ thống báo gọi y tá kết nối với phòng trực của bệnh viện (24/7) giúp khách hàng thuận tiện hơn khi cần sự hỗ trợ của điều dưỡng hay bác sỹ chuyên môn. Khách hàng còn được cung cấp một bộ đồ gia dụng như bộ kem và bàn chải đánh răng sử dụng một lần, xà phòng, dầu gội mini, khăn tay, khăn tắm…Tất cả các tiện nghi đúng với tiêu chuẩn của một bệnh viện khách sạn.

Chúng tôi luôn đặt bệnh nhân lên ưu tiên hàng đầu. Công việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân hàng ngày phải đạt chuẩn mực quốc tế cao nhất. Trong thời gian nằm viện, chúng tôi sẽ luôn chăm sóc bạn chu đáo, từ công tác điều trị đến phục vụ các nhu cầu cá nhân khác.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Để được tư vấn, đăng ký khám hoặc điều trị nội trú tại bệnh viện Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện 22-12
Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

https://www.facebook.com/benhvien2212

CÁC BỆNH VÀ ĐIỀU TRỊ KHÁC

Chụp cắt lớp vi tính mạch vành

NỘI DUNG CHÍNHChụp cắt lớp vi tính mạch vành là gì?Chụp CT mạch vành bao gồmƯu điểm của chụp cắt lớp vi tính mạch vành?Khi nào

Chụp cắt lớp vi tính mạch vành

NỘI DUNG CHÍNHChụp cắt lớp vi tính mạch vành là gì?Chụp CT mạch vành bao gồmƯu điểm của chụp cắt lớp vi tính mạch vành?Khi nào

Đăng ký nhận tin

Đường link hữu ích

Vị trí bệnh viện 22-12

© Bệnh viện 22-12 | VK Hospital | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang