Điều trị rối loạn lo âu

Một trường hợp RỐI LOẠN LO ÂU dẫn tới đau cơ toàn thân được điều trị dứt điểm tại Bệnh viện 22-12.
Anh N.N.Trí (52 tuổi, địa chỉ Cam Ranh) là một thợ kim hoàn, đến Bệnh viện 22-12 khám trong tình trạng đau nhức toàn thân; không thể tự ngồi dậy, khó khăn trong cử động, di chuyển làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và công việc.

Trước đó, anh Trí đã đi khám ở nhiều nơi, nhưng tình trạng không được cải thiện. Sau 3 ngày điều trị tại Phòng khám Nội thần kinh Bệnh viện 22-12, anh Trí cho biết sức khoẻ đã cải thiện tốt, anh có thể tự ngồi dậy, đi đứng bình thường.

Benh vien 22-12 | Dieu tri roi loan lo au

Chuyên gia nội thần kinh – Tiến sĩ Bác sĩ Trịnh Viết Thắng – Giám đốc Bệnh viện 22-12 cho biết: “Nguyên nhân chủ yếu gây rối loạn lo âu là do căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống. Các triệu chứng do rối loạn lo âu gây ra nếu không được nhận diện và điều trị kịp thời có thể làm giảm chất lượng cuộc sống, gây ra những hệ quả nghiêm trọng đối với người bệnh.”

Những triệu chứng rối loạn lo âu thường xuất hiện gồm:
  • Căng thẳng, lo lắng quá mức
  • Đứng ngồi không yên
  • Khả năng tập trung kém
  • Cảm thấy sợ hãi vô lý
  • Tim đập nhanh, mạnh, hít thở không sâu, thở gấp, run tay, run chân, ra mồ hôi nhiều, tê buốt tay, chân, đi tiểu nhiều lần.
  • Cảm thấy mệt mỏi, uể oải, đau mỏi toàn thân
  • Trầm cảm
  • Choáng váng, đau đầu kéo dài, buồn nôn:
  • Rối loạn tiêu hóa, thay đổi khẩu vị, tăng hoặc sụt cân:
  • Rối loạn giấc ngủ:
  • Cảm thấy nghi ngờ bản thân …

Phòng khám NỘI THẦN KINH làm việc vào các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0769.115.115 hoặc nhắn tin fanpage của Bệnh viện 22-12 để đặt lịch hẹn trước.