Kiểm soát những cơn đau mãn tính

Người bị đau mãn tính cần được đánh giá toàn diện không chỉ những tổn thương thực thể mà còn có những tổn thương tâm lý. Điều cần thiết nhất cho người bệnh có vấn đề về đau là phải được điều trị và chăm sóc toàn diện.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thần kinh, Tiến sĩ Bác sĩ Trịnh Viết Thắng – Giám đốc Bệnh viện 22-12 đã giúp rất nhiều bệnh nhân kiểm soát những cơn đau dai dẳng và mãn tính, ví dụ:

• Đau lưng dưới, đau lưng và cổ.
  • Đau dây thần kinh tọa (hông) và các vấn đề liên quan đến thần kinh tủy sống.
  • Đau cơ (bong gân, đau do sợi xơ, tổn thương dây thần kinh liên quan đến tiểu đường hoặc tổn thương thần kinh ngoại biên).
  • Viêm khớp xương (háng, gối, mắt cá chân, vai, khuỷu, cổ tay).
  • Đau do ung thư.

Bệnh viện 22-12 | Kiểm soát những cơn đau mãn tính

Để được điều trị hiệu quả và đẩy nhanh quá trình lành bệnh, người bệnh nên thăm khám để được đánh giá bệnh lý và được tư vấn tâm lý từ các bác sĩ chuyên khoa.

Hiện nay, Phòng khám nội thần kinh Bệnh viện 22-12 do Tiến sĩ Bác sĩ Trịnh Viết Thắng phụ trách, chuyên điều trị các bệnh:
– Đau đầu, chóng mặt, mất thăng bằng, ù tai.
– Đau mặt (đau dây V), liệt mặt (liệt dây VII).
– Đau lưng, đau cổ, vai, cánh tay, đau dây thần kinh tọa. Run tay chân, Parkinson.
– Đau do ung thư
– Mất ngủ, suy nhược thần kinh, thiểu năng tuần hoàn não.
– Tai biến mạch máu, động kinh và các bệnh nội thần kinh khác.
– Viêm khớp xương (háng, gối, cổ tay…)

Quý khách vui lòng liên hệ 0769.115.115 hoặc fanpage Bệnh viện 22-12 để được tư vấn và hẹn đặt lịch khám cùng chuyên gia.