Kỷ niêm 15 năm thành lập Bệnh viện – Miễn phí 100% khám hậu phẫu

Chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân sau phẫu thuật tại Bệnh viện 22-12 – Khoa Ngoại Bệnh viện 22-12 cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện không chỉ trong quá trình điều trị, mà cả quá trình phục hồi sau phẫu thuật.

Để đảm bảo người bệnh được phục hồi nhanh chóng và an toàn, chúng tôi cung cấp dịch vụ khám hậu phẫu ngoại khoa hoàn toàn miễn phí. Đây là bước quan trọng trong quy trình chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật:
– Chăm sóc vết thương sau mổ
– Theo dõi quá trình hồi phục: Các bác sĩ sẽ theo dõi và đánh giá quá trình hồi phục thường xuyên, giúp giảm thiểu nguy cơ biến chứng.
– Kiểm tra, đánh giá kết quả điều trị: Nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ nhanh chóng phát hiện và có biện pháp xử lý kịp thời, giúp bạn tránh được những rủi ro nghiêm trọng.

Hãy đặt lịch ngay hôm nay!

Nếu bạn vừa trải qua phẫu thuật ngoại khoa tại Bệnh viện 22-12, hãy đảm bảo quá trình hồi phục của mình bằng sử dụng dịch vụ khám hậu phẫu miễn phí. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật.

Dịch vụ khám Ngoại khoa

Khoa Ngoại Bệnh viện 22-12 với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật dày dặn kinh nghiệm, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trong chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các lĩnh vực:
– PHẪU THUẬT NGOẠI TIÊU HÓA
– PHẪU THUẬT NGOẠI TIẾT NIỆU
– PHẪU THUẬT CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH
Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/benhvien2212/posts/pfbid02K2To32T4YzeoUCc9dxBHWnThS3UXjr8PqixBdHnMzCJjpoqV98Zx9s4bQf6qYMFYl

Có thể là hình ảnh về 1 người, bệnh viện và văn bản cho biết 'BỆNH VIỆN 22-12 hespital www.benhvien22-12.com + R 1 S DỊCH VỤ KHÁM & ĐIỀU TRỊ NGOẠI KHOA Phẫu thuật ngoại tiêu hóa Phẩu thuật ngoại tiết niệu Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình Phòng má hiện dại Liên vấn vụ 0769 115 115 Zalo'

Khoa được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để thực hiện cả phẫu thuật mở và phẫu thuật nội soi. Hiện nay, phẫu thuật nội soi được áp dụng rộng rãi trong các ca phẫu thuật tổng quát. Các cuộc phẫu thuật được thực hiện ngày càng nhiều với các kỹ thuật ít xâm lấn giúp bệnh nhân ít đau hơn, hiệu quả điều trị tốt hơn và thời gian hồi phục sau phẫu thuật nhanh hơn.

Ngoài ra, hệ thống phòng nội trú của bệnh viện sạch đẹp và tiện nghi như khách sạn, giúp quý bệnh nhân an tâm tĩnh dưỡng, đem lại hiệu quả điều trị bệnh một cách tốt nhất:
– Phòng đơn

– Phòng đôi
—————
Khoa Ngoại Bệnh viện 22-12 làm việc tất cả các ngày trong tuần
Sáng: 7g00-11g30; Chiều 13g30-17g00;
Các trường hợp cấp cứu nhập viện điều trị hoạt động 24/24.

Quý khách gọi đến số 0769 115 115 để được tư vấn dịch vụ!