Lá chắn bảo vệ những năm tháng đầu đời của con

Trong những năm đầu đời, hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện, khiến trẻ dễ mắc phải các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Các bệnh như Bạch hầu, Ho gà, Uốn ván, Bại liệt, Viêm gan B và các bệnh do vi khuẩn Hib gây ra đều có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ, thậm chí để lại di chứng hoặc dẫn đến tử vong.

Bệnh viện 22-12 hiện đã có vắc xin Infanrix Hexa (6in1) – một giải pháp tiêm chủng toàn diện và an toàn. Chỉ với một mũi tiêm, giúp trẻ phòng ngừa đồng thời 6 loại bệnh nguy hiểm. Đây là một trong những loại vắc xin kết hợp tiên tiến nhất hiện nay, giúp trẻ giảm thiểu số lần tiêm mà vẫn đảm bảo hiệu quả phòng bệnh tối ưu mang lại sự thoải mái cho bé.

Bệnh viện 22-12 | Lá chắn bảo vệ những năm tháng đầu đời của con

Các chuyên gia khuyến cáo trẻ cần tiêm đầy đủ 4 mũi vắc-xin 6 trong 1 theo các mốc cụ thể như sau:

Mũi 1: 2 tháng tuổi (sớm nhất là 6 tuần tuổi)

Mũi 2: 3 tháng tuổi

Mũi 3: 4 tháng tuổi, tốt nhất nên hoàn thành trước khi bé được 6 tháng tuổi

Mũi 4: 16-18 tháng tuổi, và cần hoàn thành trước khi bé tròn 2 tuổi

Tại Bệnh viện 22-12, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ tiêm chủng quy trình tiêm chủng được thực hiện an toàn, nghiêm ngặt, bảo quản vắc xin theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và chu đáo đảm bảo mang đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho các gia đình.

Đặt lịch tiêm chủng ngay hôm nay để con yêu được bảo vệ toàn diện!