Lớp học tiền sản tháng 8 -“CHĂM SÓC THAI KỲ TOÀN DIỆN”

Hội thảo LỚP HỌC TIỀN SẢN tháng 8 với chủ đề “CHĂM SÓC THAI KỲ TOÀN DIỆN”

Thời gian: 7g30-9g30, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Tại buổi hội thảo, các bác sĩ sản khoa sẽ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TỪ A TỚI Z NHỮNG VẤN ĐỀ MẸ BẦU QUAN TÂM TRƯỚC SINH.
Ngoài ra, mẹ bầu tham gia lớp học sẽ nhận được những món quà nhỏ từ chương trình:
– Phiếu siêu âm thai miễn phí
– Voucher massage bầu/ chăm sóc bé sau sinh
– Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Địa điểm tổ chức:

Khoa Sản, tầng 5 Bệnh viện 22-12
34/4 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang

Mang thai và làm mẹ chưa bao giờ là hành trình dễ dàng và Lớp học tiền sản miễn phí – Bệnh viện 22-12 sẽ đồng hành cùng mọi phụ nữ trong một vai trò mới, đầy bỡ ngỡ, khó khăn và không ít thử thách: LÀM MẸ
Với mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích và dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho các bà mẹ và em bé ngay từ lúc bắt đầu mang thai cho đến khi sinh nở, Khoa Sản Bệnh viện 22-12 tổ chức lớp học tiền sản nhằm mang lại những thông tin và kỹ năng cần thiết cho các bà mẹ trong suốt quá trình thai nghén, sinh nở và chăm sóc bé.
– Chuyên đề “Chăm sóc thai kỳ toàn diện”
– Dinh dưỡng tối ưu giúp bé tăng cường đề kháng
– Thực hành tắm bé
– Giải đáp các thắc mắc mẹ bầu

Ngoài ra, khi tham gia lớp học, mẹ bầu còn được tham quan hệ thống phòng nội trú Khoa Sản. Được tư vấn tham khảo các gói thai sản hiện có tại Bệnh viện 22-12.
Mẹ bầu quan tâm đến Lớp học tiền sản Bệnh viện 22-12 gọi ngay hotline: 0769 115 115 hoặc inbox fanpage của bệnh viện để đăng ký nhé