Nội soi viên nang tích hợp công nghệ AI đầu tiên tại Khánh Hòa

Với cuộc sống hiện đại và thói quen ăn uống luôn có nhiều yếu tố gây tổn hại đến sức khỏe của ống tiêu hóa, bạn đã bao giờ lo lắng về sức khỏe của đường tiêu hóa của mình?

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp kiểm tra sức khỏe đường tiêu hóa hiệu quả và không đau đớn?

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Nội Soi Viên Nang – công nghệ AI tiên tiến phân tích dữ liệu hình ảnh chỉ có tại Bệnh Viện 22-12!

Nội Soi Viên Nang là phương pháp kiểm tra không xâm lấn, tiện lợi và không gây đau đớn. Đặc biệt thiết kế với viên nang nhỏ gắn camera và bộ thu nhỏ gọn hoạt động liên tục 15 giờ có thể khám phá mọi góc khuất của đường tiêu hóa của người bệnh, từ ruột non đến dạ dày, mà không cần phải sử dụng các phương pháp xâm lấn hay gây khó chịu.

Bệnh viện 22-12 | Nội soi viên nang tích hợp công nghệ AI đầu tiên tại Khánh Hòa

Hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) tích hợp trong Hệ thống Nội Soi Viên Nang giúp loại bỏ những hình ảnh thừa, không chỉ phát hiện và phân loại tổn thương, từ các vết thương nhỏ đến các dấu hiệu của ung thư, mà còn xác định và nhận diện lên đến 16 loại bất thường, tiết kiệm thời gian đọc kết quả mang lại kết quả chính xác và đáng tin cậy.

Nội Soi Viên Nang không chỉ đơn giản là một phương pháp kiểm tra các tổn thương bên trong đường tiêu hóa, mà còn tầm soát và sàng lọc ung thư giai đoạn sớm. Viên nang nội soi được tiệt trùng và là loại dùng một lần, quý bệnh nhân có thể yên tâm về mức độ an toàn và tránh lây nhiễm chéo.

Người bệnh khi sử dụng viên nang nội soi có thể theo dõi quá trình kiểm tra theo thời gian thực thông qua màn hình bộ thu, mang lại sự thoải mái,tiện lợi và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

Bệnh Viện 22-12 tự hào là địa chỉ duy nhất tại Khánh Hòa triển khai kỹ thuật Nội Soi Viên Nang tiên tiến nhất, với khả năng phân tích dữ liệu sử dụng công nghệ AI đầu tiên ở khu vực miền Trung.

Hãy đặt lịch hẹn ngay hôm nay tại Bệnh Viện 22-12 liên hệ hotline 0769 115 115 để được tư vấn dịch vụ.