Siêu âm trị liệu giảm đau cơ xương khớp.

Siêu âm trị liệu là một sóng cơ học được tạo ra bởi sự dao động của tinh thể nằm trong đầu phát siêu âm lan truyền trong môi trường giãn nở. Sự dao động của sóng siêu âm được lan truyền từ đầu đầu phát đến bề mặt cơ thể và thẩm thấu sâu hơn vào trong các mô thông qua môi trường tiếp xúc (gel).

Tác dụng của siêu âm trị liệu:

Tác dụng nhiệt: Nhiệt trong siêu âm có thể mang đến sự thư giãn, giảm đau nhức ở các phần được điều trị, tăng hoạt động của tế bào, làm giãn mạch máu, gia tăng tuần hòa, tăng quá trình đào thải, giải quyết được hoàn toàn hiện tượng viêm.

Tác dụng cơ học: Dưới tác động của sóng siêu âm, các ion nội và ngoại bào vận động liên tục, góp phần thhay đổi tính thấm và hoạt tính của màng tế bào.

Siêu âm trị liệu được chỉ định trong các trường hợp:

• Tổn tương khớp, phần mềm, xương sau chấn thương
  • Bệnh lý về thần kinh ngoại vi
  • Bệnh lý về tuần hoàn ngoại vi
  • Viêm khớp dạng thấp, thoái hóa viêm khớp, viêm bao hoạt dịch, viêm cơ
  • Bệnh lý cơ quan nội tạng
  • Giảm đau, giảm co thắt

Tại Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bệnh viện 22-12, bệnh nhân tai biến được điều trị nội trú hoặc ngoại trú bằng các phương pháp y học cổ truyền, vật lý trị liệu như: điện châm, cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt, siêu âm, sóng ngắn, điện xung, hướng dẫn tư thế nằm đúng, vận động tập… dưới sự hướng dẫn và thực hiện kỹ thuật của nhân viên y tế có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, trong tháng 11 này, bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bệnh viện 22-12 được:

• Miễn phí khám và tư vấn chuyên khoa
  • Giảm 300.000đ cho liệu trình điều trị ít nhất 10 ngày
  • Giảm 500.000đ cho liệu trình điều trị ít nhất 15 ngày
  • Giảm 800.000đ cho liệu trình điều trị ít nhất 20 ngày

Bệnh viện 22-12 với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm, cùng hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857