Tầm quan trọng của khám mắt định kỳ

Một đôi mắt sáng khỏe mạnh sẽ giúp bạn tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Để đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt, phát hiện sớm và điều trị các bệnh nguy hiểm về mắt bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám mắt theo định kỳ tối thiểu 6 tháng 1 lần.

Khám mắt định kỳ tại Bệnh viện 22-12

Sau đây là những lý do bạn nên đi khám mắt định kỳ để bảo vệ đôi “cửa sổ tâm hồn”.
1️⃣ Trẻ em nên được kiểm tra mắt vài lần mỗi năm vì thời gian này mắt và cơ thể trẻ đang phát triển.
2️⃣ Bệnh tăng nhãn áp mắt có thể điều trị được nếu phát hiện kịp thời. Nếu không đi khám mắt định kỳ sẽ không thể phát hiện sớm bệnh.
3️⃣ Rất nhiều bệnh về mắt và thị lực thường không có triệu chứng cụ thể vì thế nếu không đi khám sẽ không thể phát hiện được.
4️⃣ Kiểm tra mắt có thể giúp phát hiện ra những bệnh khác như bệnh tiểu đường. Từ đó sẽ có những lời khuyên kịp thời để bảo vệ sức khoẻ.
5️⃣ Những người có tiền sử gia đình bị mắc các bệnh về mắt nên đi kiểm tra mắt định kỳ để giảm những ảnh hưởng đối với thị lực.
6️⃣ Những người bị tiểu đường và huyết áp cao cũng cần kiểm tra mắt thường xuyên.
7️⃣ Từ độ tuổi trung niên do thị lực giảm sút, những lúc mắt hoạt động nhiều có thể gây đau đầu nên việc đi khám mắt định kỳ là rất cần thiết.
8️⃣ Kiểm tra mắt để đảm bảo chắc chắn rằng sử dụng đúng loại kính.
9️⃣ Thị lực thường bị giảm sút rất nhanh nếu bạn mắc các vấn đề về mắt vì thế tốt nhất là nên kiểm tra mắt định kỳ để đảm bảo chắc chắn rằng mắt hoàn toàn khoẻ mạnh.

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bản thân có thị lực hoàn hảo, khám mắt hàng năm có thể là một trong những cách tốt nhất bạn có thể làm để bảo vệ sức khỏe mắt cũng như sức khỏe tổng thể.
Vì vậy, đừng trì hoãn nữa, hãy đến chuyên khoa Mắt -Bệnh viện 22-12 để được thăm khám và điều trị các bệnh về mắt càng sớm càng tốt.

Bệnh viện 22-12 là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Nha Trang . Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh về Mắt.

Để tư vấn dịch vụ, liên hệ số hotline: 0769 115 115 hoặc inbox Facebook : Bệnh viện 22-12