Tin tức - Sự kiện

Thanh toán chi phí khám, chữa bệnh không dùng tiền mặt

Khi khám chữa bệnh tại bệnh viện, việc thanh toán viện phí cho các dịch vụ y tế cao là điều không tránh khỏi. Nhưng mang theo nhiều tiền mặt lại rất khó trong việc bảo quản. Vậy nên việc thanh toán bằng thẻ hoặc chuyển khoản sẽ tiện lợi, nhanh chóng lại đảm bảo an toàn trước các tình huống không hay khi dùng tiền mặt.
Như trường hợp của người nhà bệnh nhân P.T.Tư (80 tuổi) đã đánh rơi 50 triệu đồng cùng 1 lượng vàng SJC trong lúc đưa bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện 22-12. May mắn là nhân viên bảo vệ đã nhặt được và báo cáo cho lãnh đạo bệnh viện để trả lại cho người mất.
https://benhvien22-12.com/khen-thuong-guong-nguoi-tot-viec-tot/

Tại Bệnh viện 22-12, bệnh nhân có thể thanh toán chi phí khám chữa bệnh bằng thẻ hoặc chuyển khoản trực tiếp. Nhờ đó, giúp người bệnh tiếp cận dịch vụ y tế nhanh hơn, thay vì xếp hàng đến lượt thanh toán, chỉ cần vài thao bằng tài khoản ngân hàng trên điện thoại hoặc bằng máy poss (cà thẻ ngân hàng) là có thể nhanh chóng hoàn thiện thủ tục đăng ký khám chữa bệnh.

Bệnh viện 22-12/thanh toán viện phí không dùng tiền mặt

Thanh toán khám chữa bệnh qua thẻ, chuyển khoản giúp tiết kiệm thời gian trong thủ tục hành chính. Từ đó, làm giảm tải khu vực xếp hàng chờ thanh toán, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh. Lợi ích mang lại hơn cả chính là góp phần tăng sự hài lòng của người bệnh.
Bệnh viện 22-12/thanh toán viện phí không dùng tiền mặt
Bệnh viện 22-12 đã trang bị nhiều máy quẹt thẻ được bố trí tại tất cả quầy thu phí. Vậy nên, khách hàng có thể thực hiện thanh toán bằng thẻ hoặc chuyển khoản tại tất cả quầy thu phí tại Bệnh viện 22-12. Điều này nhằm giúp người bệnh di chuyển tiết kiệm thời gian khi làm thủ tục thanh toán.

Đồng thời, việc các khách hàng thanh toán chuyển khoản qua tài khoản của Bệnh viện giúp người nhà dù ở xa vẫn có thể thanh toán chi phí chữa bệnh cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện 22-12
Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

https://www.facebook.com/benhvien2212

Đăng ký nhận tin

Đường link hữu ích

Vị trí bệnh viện 22-12

© Bệnh viện 22-12 | VK Hospital | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang