Thư mời tham gia hội thảo tư vấn miễn phí bệnh lý cơ xương khớp

HOT… TIN VUI CHO BÀ CON KHÁNH HÒA MẮC CÁC BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP – Thoái hóa khớp, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm… lâu ngày không khỏi, bạn loay hoay tìm kiếm các phương pháp điều trị hiệu quả. Đừng bỏ qua thông tin này: “Bệnh viện 22-12 phối hợp với các bác sĩ chuyên gia CƠ-XƯƠNG-KHỚP từ Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi Hội thảo Tư vấn Miễn phí cho bà con.”

Bệnh viện 22-12 | Thư mời hội thảo Cơ xương khớp

Nhằm giúp bà con hiểu hơn về bệnh cơ xương khớp và các phương pháp điều trị, trong đó có Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu PRP – Phương pháp đẩy lùi cơn đau cơ xương khớp được các chuyên gia tin tưởng lựa chọn.
  • Thời gian: 8g00 ngày 17/06/2024
  • Địa điểm: Bệnh viện 22-12 (34/4 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang)

Khách mời tham gia hội thảo được nhận những phần quà sức khoẻ vô cùng hấp dẫn:

•  Miễn phí phiếu khám chuyên khoa cơ xương khớp.
  •  Giảm 10% liệu trình tiêm 3 mũi PRP
  •  Giảm 10% gói khám tổng quát
>> Đặc biệt, chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỜNG – GIẢM 50% DỊCH VỤ TIÊM PRP trong ngày cho 02 khách mời may mắn.

Ngoài ra, khách mời được tận mắt xem quá trình tiêm PRP cho bệnh nhân của bác sĩ chuyên gia Cơ xương khớp Bệnh viện 22-12 và Công ty Geneworld Vietnam.

Nội dung Chương trình:

> 8:00 – 08:30: Các bệnh lý đau xương khớp thường gặp – TS. BS. Trịnh Viết Thắng
> 08:30 – 09:00: PRP – Bước tiến mới trong điều trị đau xương khớp – BS CKII Trần Quý Lực
> 09:00 – 10: 30: Hỏi đáp cùng chuyên gia; Xem trực tiếp quá trình tiêm PRP cho bệnh nhân

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng được tư vấn và điều trị bệnh cơ xương. Với đội ngũ Chuyên gia Cơ xương khớp giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hứa hẹn đem đến cho quý vị một buổi trao đổi, thảo luận với nhiều thông tin bổ ích và thú vị!

Nhanh tay gọi số 0769.115.115 hoặc inbox fanpage để đăng ký tham gia ngay hôm nay!