Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu PRP – Liệu pháp tự chữa lành cho bệnh nhân đau xương khớp.

PRP (Platelet Rich Plasma) – kỹ thuật cao trong điều trị thoái hoá khớp.
🔹 An toàn 🔹 Hiệu quả 🔹 Không tác dụng phụ.

Phương pháp điều trị thoái hóa khớp bằng PRP là sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu, được chiết tách từ chính máu của người bệnh bằng cách lấy máu của người cần điều trị thoái hóa khớp, viêm gân đem đi ly tâm, sau quá trình ly tâm sẽ tách chiết được lượng huyết tương giàu tiểu cầu gấp 6 – 10 lần huyết tương thông thường và tiêm vào vị trí thương tổn.

Bệnh nhân thoái hoá khớp khi tiêm huyết tương giàu tiểu cầu PRP giúp giảm đau kháng viêm, kích thích tái tạo sụn khớp, đĩa đệm và dây chằng… tăng cường lưu thông máu, và bảo vệ không để thương tổn lây lan. Từ đó, giảm dần tình trạng bệnh.

Tiểu cầu khi được hoạt hoá sẽ giải phóng ra các yếu tố tăng trưởng và các phân tử sinh học để kích thích phục hồi tại chỗ của mô tế bào. Khi tiêm huyết tương giàu tiểu cầu, nhiều loại protein có vai trò quan trọng đối với quá trình làm lành vết thương được giải phóng, quá trình này được kích thích, tốc độ và khả năng phục hồi tại chỗ của mô tế bào diễn ra nhanh hơn. Kết quả là tình trạng thoái hóa khớp sẽ được cải thiện, từng bước hồi phục chức năng xương khớp trở lại như trước.

Thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau nhức các khớp hoàn toàn có thể được “kích thích tự chữa lành” bằng phương pháp Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu PRP bởi những ưu điểm vượt trội:

Tận dụng khả năng chữa lành tự nhiên của cơ thể, tái tạo sụn khớp, tăng sản xuất dịch bôi trơn, giảm ma sát khi vận động.

Tính an toàn cao nhờ lấy máu tự thân, tương thích, không gây tác dụng phụ như nhiễm trùng, hay tổn thương mô.

Thời gian phục hồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, bệnh nhân có thể tiếp tục hoạt động hằng ngày của mình và PRP cũng sẽ song song thực hiện công việc của nó.

Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu PRP

Với đội ngũ chuyên gia và bộ dụng cụ tách chiết NEW PRP PRO KIT đạt chuẩn giúp quá trình phục hồi của người bệnh diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Bệnh viện 22-12 trở thành địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân khi tìm đến kỹ thuật tiêm huyết tương giàu tiểu cầu trong điều trị bệnh lý thoái hóa khớp và phần mềm quanh khớp.

Để được tư vấn giải đáp các thắc mắc, quý khách vui lòng Inbox hoặc liên hệ tới số hotline 0769 115 115