Trồng răng Implant – Lựa chọn hoàn hảo cho người bị mất răng

Implant là phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách cấy một trụ titan vào xương hàm mà không làm ảnh hưởng tới các răng kế cận như các phương pháp cấy trồng răng truyền thống; không gây tiêu xương, không gây vướng, khó chịu như các hàm giả tháo lắp. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả đối với các bệnh nhân bị mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Các phương pháp phục hình răng đã mất trước kia (cầu răng, răng giả…) chỉ phục hình được mặt nhai còn hầu hết vùng chân răng không tác động. Điều này khiến những hậu quả của mất răng vẫn diễn ra và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng.

Với giải pháp trồng răng implant thì khác. Nó sở hữu loạt ưu điểm vượt trội được rất đông đảo khách hàng và nha sĩ ưa chuộng:
  •  Khả năng phục hình răng toàn diện từ chân răng đến mặt nhai.
  •  Tính thẩm mỹ cao, đẹp như răng thật
  •  Không đau, hạn chế xâm lấn và an toàn
  •  Khả năng chịu lực tốt, tính tương thích sinh học cao
  •  Tuổi thọ dài lâu, tiết kiệm chi phí và thời gian
 Hiện tại, Phòng khám Răng – hàm – mặt Bệnh viện 22-12 phục vụ quý khách hàng dịch vụ trồng răng thẩm mỹ implant bên cạnh trồng răng sứ thông thường. Với bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm Bs CKII Lê Hữu Trình. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại. Giúp bạn sở hữu hàm răng bền đẹp tự tin.

Quý khách cần tư vấn dịch vụ, vui lòng gọi đến số 0769 115 115 hoặc inbox fanpage!