Khám bệnh giờ vàng – Giảm 15% chi phí dịch vụ cận lâm sàng

ƯU ĐÃI GIỜ VÀNG – SỨC KHOẺ AN KHANG

Bệnh viện 22-12 GIẢM 15% chi phí CẬN LÂM SÀNG cho bệnh nhân đăng ký khám bệnh trong khung giờ 13g30 – 17g30 (tất cả các ngày trong tuần).

Thời gian áp dụng: đến 20/01/2023

Cận lâm sàng (bao gồm: xét nghiệm, nội soi tiêu hoá, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng) có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân của bác sĩ tại bệnh viện – đó là những gợi ý, hỗ trợ bác sĩ lâm xác định chính xác tình trạng sức khỏe người đến khám. Từ đó giúp phát hiện sớm tình trạng bệnh hoặc các nguy cơ có thể gây bệnh trong tương lai để điều trị, can thiệp kịp thời, nâng cao hiệu quả điều trị và tiết kiệm chi phí.

Cuối năm dù mọi thứ có tất bật hơn nhưng chúng ta hãy khám kiểm tra sức khỏe nhằm “lắng nghe” cơ thể mình trong một năm vừa qua, kịp thời có những thay đổi để có sức khỏe tốt nhất trong năm mới nhé.

Và để góp phần chăm sóc sức khỏe người dân cuối năm Từ ngày 12/12/2022 – 20/01/2023 Bệnh viện 22-12 triển khai chương trình GIẢM 15% chi phí CẬN LÂM SÀNG cho bệnh nhân khám bệnh trong khung giờ 13g30 – 17g30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Ưu đãi được áp dụng cho các dịch vụ bao gồm:

• Xét nghiệm máu/nước tiểu
  • Nội soi thực quản/ dạ dày/ đại trực tràng
  • Siêu âm/ X-quang/ CT
  • Điện tâm đồ
  • Đo chức năng hô hấp…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0769 115 115 để được tư vấn và đặt lịch khám.