Xông phục hồi sàn chậu sau sinh

Bệnh viện 22-12 | Xông sàn chậu

Bệnh viện 22-12 tưng bừng khai trương dịch vụ “XÔNG PHỤC HỒI SÀN CHẬU SAU SINH – #GỘI_ĐẦU_THƯ_GIÃN CHO MẸ – TẮM BÉ”
Xông phục hồi sàn chậu sau sinh Từ ngày 12-17/12/2022, các mẹ bầu sinh tại Bệnh viện 22-12 được trải nghiệm miễn phí một lần #XÔNG_HƠI_VÙNG_KÍN bằng dược liệu.
Xông phục hồi sàn chậu sau sinh Sau sinh, tử cung bắt đầu co bóp để đẩy sản dịch ra khỏi cơ thể. Vùng kín chính thức trở thành môi trường lý tưởng để vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm, nấm, ngứa…
Xông phục hồi sàn chậu sau sinh Xông hơi vùng kín bằng dược liệu là phương pháp vô cùng an toàn và hiệu quả. Mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho sản phụ sau quá trình sinh nở:
Xông phục hồi sàn chậu sau sinh Giúp sản phụ thư giãn, giảm mệt mỏi và căng thẳng.
Xông phục hồi sàn chậu sau sinh Thúc đẩy quá trình đào thải sản dịch ra ngoài cơ thể.
Xông phục hồi sàn chậu sau sinh Ngăn ngừa nhiễm khuẩn và nấm ở vùng kín, giúp vết thương mau lành.
Xông phục hồi sàn chậu sau sinh Giúp nhanh phục hồi và săn chắc vùng kín.
Xông phục hồi sàn chậu sau sinh Khử mùi hôi vùng kín, tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho mẹ sau sinh.

Bệnh viện 22-12 | Xông sàn chậu

Xông phục hồi sàn chậu sau sinh Mẹ bầu sinh thường và sinh mổ đều có thể trải nghiệm liệu trình và tận hưởng tối đa lợi ích của việc xông hơi.
Xông phục hồi sàn chậu sau sinh Mỗi liệu trình xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh kéo dài khoảng 15 phút. Sản phụ được ngồi trên ghế xông được thiết kế kép bao gồm xông hơi vùng kín và mát xa vùng cột sống thắt lưng. Đem đến cảm giác thoải mái, thư giãn phục hồi sức khỏe nhanh.
Xông phục hồi sàn chậu sau sinh Mẹ hãy lựa chọn Bệnh viện 22-12 là địa chỉ đồng hành cuộc vượt cạn để trải nghiệm liệu trình xông hơi đem lại lợi ích tuyệt vời này nhé.
Xông phục hồi sàn chậu sau sinhXông phục hồi sàn chậu sau sinhXông phục hồi sàn chậu sau sinhLiên hệ ngay hotline 0769 115 115 để được tư vấn sử dụng dịch vụ!