Đo pH Thực quản 24 giờ – Giải pháp hàng đầu cho chẩn đoán xác định và điều trị trào ngược dạ dày thực quản!

Bạn có biết rằng triệu chứng ợ nóng, đau ngực, ho mãn tính, và cảm giác khó nuốt có thể là dấu hiệu của bệnh trào ngược dạ dày-thực quản (GERD)? Đừng để những triệu chứng này làm phiền bạn thêm nữa! Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn phương pháp đo pH thực quản 24 giờ – công cụ chẩn đoán hiện đại và hiệu quả nhất trong việc phát hiện và điều trị GERD.

Tại sao nên chọn phương pháp đo pH thực quản 24 giờ?

Chẩn đoán chính xác bệnh Gerd:

Phương pháp đo pH thực quản 24 giờ giúp xác định chính xác mức độ và tần suất trào ngược axit từ dạ dày lên thực quản. Từ đó, bạn có thể biết chắc chắn liệu mình có mắc bệnh GERD hay không.

Đánh giá hiệu quả điều trị:

Đo pH thực quản cho phép theo dõi hiệu quả của các biện pháp điều trị, chẳng hạn như dùng thuốc ức chế bơm proton (PPI). Nếu triệu chứng vẫn tồn tại sau điều trị, kết quả đo pH sẽ giúp bác sĩ điều chỉnh phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện 22-12 | Đo pH Thực quản 24 giờ - Giải pháp hàng đầu cho chẩn đoán xác định và điều trị trào ngược dạ dày thực quản!

Phân loại loại trào ngược:

Phương pháp này giúp phân biệt giữa trào ngược axit và trào ngược không axit, giúp bạn và bác sĩ lựa chọn liệu pháp điều trị hiệu quả nhất.

Đánh giá mối liên quan giữa triệu chứng và trào ngược:

Đo pH thực quản 24 giờ giúp xác định xem các triệu chứng của bạn có liên quan đến các đợt trào ngược axit hay không, từ đó đưa ra các biện pháp khắc phục chính xác.

Hướng dẫn can thiệp phẫu thuật:

Kết quả đo pH thực quản 24 giờ cung cấp thông tin quan trọng để bác sĩ quyết định xem bạn có cần can thiệp phẫu thuật để điều trị GERD hay không.

Quy trình thực hiện đơn giản và an toàn

Bước 1: Bác sĩ sẽ đặt một ống nhỏ qua mũi vào thực quản của bạn. Ống này sẽ được gắn với một thiết bị đo pH nhỏ gọn.

Bước 2: Bạn sẽ đeo thiết bị đo pH trong 24 giờ và tiếp tục các hoạt động hàng ngày bình thường.

Bước 3: Sau 24 giờ, bác sĩ sẽ lấy thiết bị và phân tích dữ liệu.

Lợi ích của phương pháp đo ph thực quản 24 giờ

Dễ thực hiện: Phương pháp này không quá khó chịu và ít tai biến.

Hiệu quả cao: Cung cấp dữ liệu chính xác về mức độ và tần suất trào ngược axit.

Đáng tin cậy: Được áp dụng ở nhiều quốc gia và khuyến cáo bởi các chuyên gia y tế hàng đầu.

Hãy Chăm Sóc Sức Khỏe Tiêu Hóa Của Bạn Ngay Hôm Nay!

Đừng để triệu chứng trào ngược dạ dày-thực quản làm phiền bạn thêm nữa. Hãy đến với Bệnh viện 22-12 để trải nghiệm phương pháp đo pH thực quản 24 giờ – giải pháp hàng đầu trong chẩn đoán bệnh trào ngược!