Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Áp xe phổi mạn tính có uống thuốc điều trị lâu dài được không?

Hỏi: Cho tôi hỏi, Bác sĩ chuẩn đoán apxe phổi mạn tính có đề nghị mổ nhưng tôi sợ biến chứng về sau nên xin uống thuốc lâu dài có được không ạ? Và mổ apxe phổi có thể mổ nội soi được không thưa bác sĩ?

Khách hàng ẩn danh

Trả lời:

Chào bạn, Áp xe phổi có thể hiểu nhanh là ổ mủ trong phổi, thường điều trị cần dùng thuốc liều cao, đường tiêm, thời gian dài, không nên xin uống thuốc lâu dài. Áp xe phổi rất dễ tái phát, Bác sĩ đề nghị mổ kết hợp thuốc sẽ giải quyết dứt điểm tránh biến chứng. Mổ nội soi được hay không Bác sĩ khoa Ngoại sẽ phải thăm khám và xem cụ thể áp- xe của bạn để tư vấn chi tiết thêm nhé!

Khoa Ngoại Bệnh viện 22-12 là một trong các chuyên khoa quan trọng cùng với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên sâu về lĩnh vực ngoại tiêu hóa, gan mật, tiết niệu, chấn thương chỉnh hình… được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0769 115 115 – (0258) 352 8857 để biết thêm thông tin chi tiết & đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay!

CÁC CÂU HỎI KHÁC