Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

  Ẩn danh bạn khi đăng câu hỏi

  Sau sinh mổ quan hệ sớm có bị sao không?

  Hỏi: Chào Bác sĩ, Em có bé được 3 tháng rồi, em sanh mổ và đã quan hệ. Sau sinh được 6 tuần em đã có kinh trở lại nhưng máu kinh cũng không nhiều. Từ đợt đó trở đi là em không có kinh lại nữa. Em đã thử que rồi và một vạch. Vậy bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em là sao vậy ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ ạ!

  Khách hàng ẩn danh

  Trả lời

  Chào bạn, bạn sinh mổ, sau sinh 6 tuần đã có kinh trở lại nhưng không đều có thể do bạn mới sinh đang nuôi con bú, hoạt động nối tiết chưa trở lại bình thường. Tuy nhiên bạn cũng nên áp dụng một biện pháp tránh thai (đặc biệt nếu em không cho con bú mẹ hoàn toàn). Phụ nữ sinh mổ, cần có thời gian nghỉ ngơi, chờ vết thương lên da non và lành sẹo. Vết mổ rất dễ bị viêm nhiễm, bục, rách nên phụ nữ sau sinh cần kiêng cữ thật cẩn thận. Các bác sĩ khuyên sản phụ sinh mổ nên kiêng quan hệ tình dục ít nhất 3 tháng sau sinh để đảm bảo an toàn.

  Với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, Khoa phụ sản Bệnh viện 22-12 là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu dành cho phụ nữ và trẻ em.

  Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Bệnh viện 22-12
  Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

  https://www.facebook.com/benhvien2212

  CÁC CÂU HỎI KHÁC

  Đăng ký nhận tin

  Đường link hữu ích

  Vị trí bệnh viện 22-12

  © Bệnh viện 22-12 | VK Hospital | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang