Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Bé 20 ngày tuổi hay khóc đêm bú ít có phải do thiếu vitamin K?

Hỏi: Em xin chào bác sĩ, con em được 20 ngày tuổi mà hay khóc đêm, ít bú. Cho em hoi có phải bé bị thiếu vitamin K không ạ? Và làm sao để cải thiện tình trạng này ạ? Mong BS tư vấn giúp em.

Minh Vân ( 29 tuổi)- Diên Khánh

Trả lời:

Chào em,

Với tình trạng của bé như vậy, em nên đưa bé đến cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám toàn diện cho bé, từ đó đưa ra biện pháp xử trí thích hợp. Ngoài ra, ở độ tuổi này, em cần cho bé bổ sung vitamin D3, mỗi ngày uống từ 400 – 800 UI.

Khoa Nhi – Bệnh viện 22-12 cung cấp đầy đủ dịch vụ khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nhi khoa:

– Đội ngũ Bác sĩ Nhi, điều dưỡng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chăm sóc, thấu hiểu tâm lý trẻ

– Hệ thống phòng khám, phòng nội trú vô khuẩn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh

– Môi trường bệnh viện đạt chuẩn 5K, hạn chế tối đa tình trạng lây chéo giữa các bệnh nhi

– Khu vui chơi trang trí ấn tượng giúp tạo tâm lý thoải mái cho bé

Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857

CÁC CÂU HỎI KHÁC