Các bệnh và Điều trị

Bệnh viện 22-12 chính thức đưa vào sử dụng máy nội soi thế hệ mới OLYMPUS EVIS X1 CV1500

Những công nghệ tân tiến như 5LEDs, NBI, TXI, BAI-MAC, RDI, EDOF… làm tăng độ sắc nét, chân thật, cải thiện khả năng quan sát những khu vực tối ở xa từ đó dễ dàng phát hiện các tổn thương bên trong các cơ quan. Công nghệ nâng cao chất lượng nội soi giúp quá trình từ “phát hiện tới điều trị” đạt hiệu quả cao, đem lại lợi ích cho bệnh nhân.

Việc đưa vào sử dụng hệ thống máy nội soi thế hệ mới Olympus có ý nghĩa quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị bệnh và sàng lọc ung thư, tối đa hóa độ chính xác, mang lại hiệu quả nội soi tốt nhất cho người bệnh tại Bệnh viện 22-12.

Qua đó, giúp người dân trên địa bàn tỉnh và các địa phương lân cận được tiếp cận với các thiết bị y tế công nghệ cao, hiện đại, đạt chuẩn như ở các bệnh viện tuyến đầu, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

Khoa Nội soi tiêu hoá Bệnh viện 22-12 với cơ sở vật chất được xây dựng theo thiết kế hiện đại, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và vô trùng.

  • Hệ thống cấp nước qua xử lý đặc biệt RO và các hệ thống lọc đảm bảo cấp nước vô trùng cho khu nội soi.
  • Hệ thống rửa dây soi tự động, công tác vô khuẩn được đảm bảo, người bệnh an tâm khi đến nội soi.

Thời gian chờ đợi ít, bệnh nhân được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Môi trường bệnh viện thoáng mát, sạch sẽ, trong lành.

Bệnh viện 22-12 tự hào là một trong những điểm nội soi tiêu hóa uy tín trong khu vực, với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại hàng đầu và đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem lại hiệu quả cao trong nội soi và chẩn đoán, đặc biệt là tầm soát sớm các bệnh ung thư đường tiêu hóa nguy hiểm. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi thăm khám tại Bệnh viện 22-12.

Quý khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 hoặc inbox fanpage Bệnh viện 22-12 để được tư vấn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện 22-12
Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

https://www.facebook.com/benhvien2212

CÁC BỆNH VÀ ĐIỀU TRỊ KHÁC

Đăng ký nhận tin

Đường link hữu ích

Vị trí bệnh viện 22-12

© Bệnh viện 22-12 | VK Hospital | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang